adv top

2 bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày cho Phái Đẹp

07:02:08 - 22/04/2016 - admin

Thực hiện 2 bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày độc đáo và an toàn sau đây, Phái Đẹp sẽ dễ dàng sở hữu một vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng nhanh chóng mà không hề tốn nhiều công sức.

1. Bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày nhờ thực đơn thông minh

Việc đầu tiên và cũng là các thức đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện là thay đổi chế độ ăn dinh dưỡng của mình. Với bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày bạn sẽ không hề tốn nhiều công sức để thực hiện. Khi ăn kiêng giảm cân, vấn đề không phải là bạn ăn nhiều hay ít, mà là cách lựa chọn thực phẩm và cách ăn của bạn. Thực đơn này cho phép bạn ăn vặt khi “buồn mồm”, vẫn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể trong khi giúp đốt mỡ thừa đáng kể. Trong vòng 7 ngày, hãy ăn “xoay vòng” ba gợi ý cho bữa sáng – trưa – tối này nhé!

bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân, giảm mỡ máu cho bữa sáng

bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày

Bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày với thực đơn bữa trưa

bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày

Lựa chọn thực đơn cho bữa tối

2. Bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày giảm 7 cm và hơn thế nữa

Nếu như bạn đã thử sức với bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày trên nhưng số cân nặng và vòng đo chưa được như ý muốn thì có thể tìm hiểu một cách thực hiệu quả hơn đó là ứng dụng công nghệ cao, cách thức đã được chuyên gia kiểm nghiệm và khuyên dùng đối những người thừa cân, béo phì.

Lipo4D là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng thiết bị kĩ thuật số 4D xác định chính xác lượng mỡ thừa và tự động khoanh vùng điều trị. Sau khi định vị chính xác vị trí tích tụ mỡ thừa, năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ. Sóng siêu âm thế hệ mới cho phép hội tụ tại đúng điểm mỡ thừa, tạo ra năng lượng mạnh và độ tập trung cao làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất.

bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày

Công nghệ giảm mỡ nhanh hiệu quả sau 7 ngày được chuyên gia khuyên dùng

Bên cạnh tác động của sóng siêu âm hội tụ, công nghệ Lipo4D còn có áp dụng  các thao tác Ấn thải độc – Đẩy ép bao tử – Ấn huyệt dưỡng sinh từ kỹ thuật Massage Nhật Bản, độc tố tích tụ bên trong mô mỡ cũng như cơ thể nhanh chóng được đào thải ra bên ngoài, giúp cơ thể nhẹ nhàng, thư giãn, đồng thời ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại.

Với bí quyết giảm cân hiệu quả trong 7 ngày này, bạn còn có thể giảm nhanh 6 – 8 cm một cách an toàn không lo tái phát. Công nghệ đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook