adv top

2 cách đánh mắt đẹp mà đơn giản cho cả ngày và đêm

08:45:56 - 24/06/2016 - admin

Để giúp các bạn gái sở hữu đôi mắt đẹp cho cả ngày và đêm dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 2 cách đánh mắt đẹp mà đơn giản cho cả ngày và đêm. Mời tham khảo ngay!

1/ Cách đánh mắt đẹp tía đồng kinh điển cho ban ngày

Với cách đánh mắt đẹp cho ban ngày này bạn hãy thực hiện dùng kem lót cho vùng mắt lên toàn bộ bầu mắt để màu phấn mắt nổi hơn và bền màu hơn nhé.

Sau đó bạn phủ màu nâu sậm cho nửa mí mắt, lưu ý bạn nên đánh theo chiều hướng ra ngoài, lên tới đường mí mắt và tán đều. Rồi pha phấn mắt màu đồng và vàng kim nhạt với nhau, đánh phủ nhẹ lên toàn bộ mí mắt và tán đều. Đặc biệt lưu ý bạn không nên phủ gam màu sậm cho toàn bộ mí mắt – nên dùng đường mí mắt làm chuẩn.
 

 Tiếp cách đánh mắt đẹp cho ban ngày này, bạn dùng phấn màu tía đánh lên mí mắt, càng sát chân mi càng tốt, tán đều theo chiều hướng ra ngoài dọc theo cung xương chân mày và dùng bút dạ kẻ mắt nước màu đen lên trên viền mi, lưu ý càng sát chân mi càng tốt để mắt thêm phần sắc sảo.

Cuối cùng bạn hãy chải 2-3 lớp mascara màu đen làm dài mi cho mi trên và một lớp mascara cho mi dưới để hoàn thiện trang điểm mắt nhé.

2/ Cách đánh mắt đẹp – Mắt khói quyến rũ cho ban đêm

Với cách đánh mắt đẹp – mắt khói quyến rũ cho ban đêm này, đầu tiên bạn hãy lấy kem lót đánh cho vùng mắt lên toàn bộ bầu mắt để màu phấn mắt nổi hơn và bền màu hơn. Sau đó bạn hãy pha phấn mắt màu trắng với màu bạc nhạt rồi phủ nhẹ lên toàn bộ mí mắt. Tán đều và phủ màu xám cho nửa dưới mí mắt lên tới đường mí mắt. Tán theo chiều hướng ra ngoài, dọc theo cung xương chân mày. Xem thêm cách vẽ mắt bằng bút chì

Tiếp đó bạn thoa phấn màu than chì lên vùng mí mắt. Lưu ý bạn nên nhớ càng sát chân mi càng tốt, tán đều theo chiều hướng ra ngoài dọc theo cung xương chân mày, rồi dùng bút dạ kẻ mắt nước màu đen kẻ viền mi trên càng sát chân mi càng tốt để mắt thêm sắc sảo.

Cuối cùng của cách đánh mắt đẹp – mắt khói quyến rũ cho ban đêm này bạn hãy chải 2-3 lớp mascara màu đen làm dài mi cho mi trên và một lớp mascara cho mi dưới.

Trên đây là 2 cách trang điểm mắt to đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Ngoài ra nếu bạn là người sở hữu mắt một mí mong muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí thì có thể tham khảo ngay cách tạo mắt 2 mí đơn giản chỉ trong 15 phút với phương pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên, không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook