adv top

2 suy nghĩ tiêu cực cần tránh trong việc giảm cân

08:35:07 - 26/05/2014 - admin

Suy nghĩ tiêu cực không những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn mà còn là một trong những nguyên nhân khiến việc giảm béo không hiệu quả.
Hãy loại bỏ ngày những suy nghĩ tiêu cực được liệt kê dưới đây để thỏa mái tinh thần và giảm béo hiệu quả hơn.

1. Luyện tập nhiều khiến “cơ bắp cuồn cuộn”

Nhiều chị em phụ nữ có suy nghĩ rất tiêu cực đối với việc luyện tập đó là thể dục giảm cân với các môn thể thao sẽ khiến cơ bắp cuồn cuộn, vai u thịt bắp mất đi dáng vẻ nữ tính. Đây là quan niệm, suy nghĩ tiêu cực, sai lầm cần phải loại bỏ. Nó sẽ khiến bạn không còn đủ hào hứng để tiếp tục thể dục giảm cân với thái độ tích cực nhất.

giam can hieu qua

Trên thực tế nếu bạn luyện tập đúng cách, đều đặn thì hoàn toàn không có chuyện vai u thịt bắp. Nếu vẫn không thể yên tâm bạn có thể lựa chọn những bài tập nhẹ nhàng như bơi lội, yoga để luyện tập. Nhưng tốt nhất vẫn là hãy loại bỏ ngay suy nghĩ tiêu cực đối với việc luyện tập.

2. Ăn kiêng rất khổ sở và tốn nhiều thời gian

Thật ra đây là một ý nghĩ sai lầm nếu bạn nghĩ rằng kiêng tức là áp dụng chế độ ăn uống khô khan, khắt khe với những món ăn khó nuốt, cùng với những kiêng cữ vô cùng ngặt nghèo. Vậy thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Hãy tham khảo bài viết an gi de giam can này!

Thực ra, chế độ ăn kiêng khoa học chính là chế độ ăn uống giảm cân với việc kiêng cữ những món gây thừa năng lượng, tăng cường chất xơ và những món ăn hỗ trợ hệ tiêu hóa. Nếu thực hiện chế độ ăn kiêng theo bất cứ kế hoạch nào thì cũng phải nhớ là không được để cơ thể lâm vào tình trạng thiếu chất, mệt mỏi, dù có ăn kiêng kiểu gì thì cũng phải đảm bảo đủ năng lượng,

Ăn kiêng khoa học sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn mong đợi, vì vậy hãy loại bỏ ngay tư tưởng ăn kiêng rất tốn thời gian nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook