adv top

3 Bí quyết giữ bầu ngực đẹp căng tròn

08:18:15 - 12/03/2015 - admin

Có được bầu ngực đẹp là điều mong ước của tất cả các chị em phụ nữ. Qua thời gian dù là ngực đẹp đến đâu cũng khó chống lại được quy luật của lão hóa, già nua – da ngực nhăn và chảy xệ. Vậy làm thế nào để ngăn cản được tình trạng này?

Duy trì ổn định cân nặng giữ dáng ngực đẹp

3 Bí quyết giữ bầu ngực đẹp căng tròn  1

Duy trì ổn định cân nặng để giữ dáng ngực đẹp

Duy trì cân nặng ổn định là một cách khá tốt để giữ bầu ngực đẹp lâu hơn. Nếu bạn thấy cần nặng của mình hơi quá và muốn giảm cân thì cũng không nên áp dụng biện pháp ăn kiêng tốc hành là không tốt, không tốt cho sức khỏe và cả vẻ đẹp của bầu ngực vì giảm cân nhanh sẽ làm cho bần ngực nhanh bị chả xệ. Vì vậy điều tốt nhất để duy trì một trọng lượng ổn định là có một chế độ giảm cân ổn định và từ từ. Một phần chất béo trong ngực có thể bị co giãn khi bạn giảm cân hoặc kéo căng da.

Không hút thuốc lá là cách giúp ngực đẹp, khỏe

3 Bí quyết giữ bầu ngực đẹp căng tròn  2

Không hút thuốc lá làm ngực đẹp hơn

Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe và gây ra nếp nhăn cũng như làm cho ngực nhanh bị chảy xệ. Hút thuốc lá có thể gây ung thư làm da mất đi tính linh hoạt và độ đàn hồi theo thời gian. Mặc dù ảnh hưởng của hút thuốc lá có thể không phải ngay lập tức, nhưng nếu hút nhiều thuốc lá trong thời gian dài sẽ làm cho bầu ngực đẹp của  bạn nhanh bị sa xệ

Có chế độ tập luyện thể dục thường xuyên để ngực đẹp săn chắc

3 Bí quyết giữ bầu ngực đẹp căng tròn  3

Có chế độ tập luyện thể dục thường xuyên giúp ngực đẹp săn chắc

Luyện tập thể dục thể thao rất tốt cho sức khỏe đồng thời làm cho các bộ phận trên cơ thể trở nên săn chắc bền bỉ hơn. Để giữ cho bều ngực đẹp không bị lão hóa bạn có thể tập tạ hoặc chống đẩy thường xuyên. Đây là bài tập có thể giúp làm đẹp và củng cố bộ ngực của bạn. Đồng thời bạn có thể thực hiện các động tác xoa bóp mát xa ngực điều này làm giải phóng các chất dịch ứ đọng trong khoang ngực, kết hợp với nhịp thở hài hòa bạn có thể làm cho bầu ngực

Lưy ý những bí quyết trên chỉ giúp ích được phần nào cho bộ ngực đẹp được lâu hơn chứ không ngăn chặn được tình trạng ngực chảy xệ. Để giữ cho bầu ngực được căng tròn đẹp vĩnh viễn không bị chảy xệ bạn nên nâng ngực bằng cách sử dụng công nghệ khoa học – nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn làm cho bầu ngực đẹp mãi mãi.

3 Bí quyết giữ bầu ngực đẹp căng tròn  4

Nâng ngực nôi noi với túi ngực an toàn

Phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn này không chỉ giữ cho vòng một đẹp lâu mà còn làm cho ngực lép thành to lên, ngực xệ sẽ cao hơn, làm tăng kích thước số đo vòng 1 căng tròn, Ngực đẹp cân đối hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

Hiện nay công nghệ nần ngực nôi soi bằng túi ngực an toàn này đang được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Được cục FDA kiểm định và chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook