adv top

3 cách giúp bạn cải thiện cặp lông mày thưa, nhạt màu

04:07:09 - 10/10/2015 - admin

Sở hữu một cặp lông mày dày, đen và dài là niềm ao ước của nhiều phụ nữ. Với cặp lông mày đó ta có thể tùy ý tỉa tót tạo dáng cho phù hợp với gương mặt của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được cặp lông mày đó do hình dáng lông mày do yếu tố di truyền quy định. Nhiều bạn có lông mày ngắn, lông mày thưa hay nhạt màu thường phải kẻ lông mày hoặc thực hiện xăm lông mày để che đi khiếm khuyết của cặp lông mày của mình. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng những cách sau để kích thích lông mày mọc nhanh hơn.

1. Sử dụng vitamin

long-may-dep

Sử dụng vitamin

Một số loại vitamin có thể giúp cho lông mày nhanh mọc. Bạn hãy cung cấp các loại vitamin như A, C, B3, E. Những loại vitamin này sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo các tế bào protein. Tóc và lông mày của chúng ta cũng được cấu tạo từ protein nên những loại vitamin này sẽ là vị “cứu tinh” của bạn đấy!

2. Dùng cây cọ mát xa

Cách tốt nhất là bạn dùng một cây cọ tốt để mát xa đường lông mày hàng ngày. Hãy mát xa theo đường vòng cung từ đầu chân mày đến cuối chân mày. Các chuyên gia xăm lông mày lưu ý các bạn thực hiện động tác mát xa này một ngày hai lần cho đến khi bạn thấy hiệu quả rõ rệt.

3. Dùng dầu ôliu

long-may-dep

Sử dụng tinh dầu

Dầu ô liu là một loại thảo dược được sử dụng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp, bao gồm cả việc giúp lông mày mọc nhanh. Hãy nhỏ một giọt dầu ô liu vào đúng chỗ mà bạn cần lông mày sẽ mọc. Dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích lông mày mọc. Bạn thực hiện phương pháp này vào mỗi buổi tối, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Vaseline cũng vậy, tương tự như cách dùng dầu ô liu, bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm để che các vùng da khác, chỉ thoa vaseline vào vùng da mọc lông mày. Một vài tuần sau chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ!

Thực hiện cách này cũng khá mất thời gian bởi thời gian lông mày mọc dài ra cũng khá lâu. Trong trường hợp những bạn có cặp lông mày ngắn và nhạt màu thì tốt nhất nên thực hiện xăm thẩm mỹ. Kỹ thuật phun thêu ngày nay đã được thay đổi nhiều nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dáng lông mày đẹp mà trông khá tự nhiên. Hãy tham khảo để hiểu nhiều hơn về kỹ thuật này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook