adv top

3 cách trị tận gốc hôi nách hiện nay tốt nhất

09:39:51 - 22/08/2014 - admin

 

1. Lá ngải

Không chỉ là bài thuốc quý trong dân gian, giúp bạn tăng cường sức khỏe, lá ngải còn là giải pháp giúp bạn cách trị hôi nách vĩnh viễn nhanh.

3 cách trị tận gốc hôi nách hiện nay tốt nhất

Hàng ngày, bạn hãy lấy lá ngải cứu hơ vào giữa hố nách, để trong khoảng 5 phút.

2. Mật ong

Không chỉ có tác dụng làm đẹp da, tốt cho sức khỏe, mật ong còn giúp bạn khử mùi cơ thể.

3 cách trị tận gốc hôi nách hiện nay tốt nhất1

Hàng ngày, khi tắm, bạn chỉ cần cho 1 thìa mật ong vào để tắm cùng. Mật ong sẽ nhanh chóng sát khuẩn, khử mùi cơ thể, giúp làn da dưới cánh tay trở nên mịn màng, tươi trẻ. Đây là cach tri tan goc hoi nach được nhiều người áp dụng hiện nay.

3. Thanh mộc hương

Thanh mộc hương là 1 trong những bài thuốc quý, tạo thành phương pháp chữa trị hôi nách đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

Phương pháp được tiến hành như sau: trước tiên, bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu bao gồm: thạch mộc hương, kê thiệt hương, hoắc hương, hồ phấn, mỗi thứ khoảng 30g, nghiền mịn rồi trộn đều chúng lại với nhau.

3 cách trị tận gốc hôi nách hiện nay tốt nhất2

rên đây là những phương pháp trị hôi nách dễ làm mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Tuy nhiên, nhược điểm chung của các giải pháp trên đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Để trị hôi nách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ngoài ra, bạn xem thêm tại:

>> Cách trị hôi nách đơn giản nhất

>> cach chua benh hoi nach ở đâu tốt nhất?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook