adv top

4 bước đơn giản giúp bạn vẽ lông mày ngang hoàn hảo

04:42:08 - 25/09/2015 - admin

Trào lưu vẽ chân mày ngang (hay lông mày thẳng) rõ ràng là vẫn chưa hề giảm nhiệt chút nào đối với phái đẹp hiện nay. Tuy nhiên, kiểu kẻ này đôi lúc vẫn “phản tác dụng” vì dáng lông mày ngang, to bản mang tone màu nâu dễ trở nên lệch tông hoàn toàn với màu tóc hay mắt của người châu Á. Tuy nhiên với cách vẽ chân mày hàn quốc dưới đây bạn có thể dễ dàng sở hữu cặp lông mày ngang tự nhiên như không kẻ vẽ. Cách này giúp khuôn mặt bạn nhẹ nhàng tự nhiên hơn.

phun-theu-long-may

Xu hướng vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Sử dụng gel dạng chì không màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng và đều hơn. Sau khi các sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng, dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang thanh mảnh.

Bước 2: Tiếp tục dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng với chút phần đầu lông mày, bạn chuốt theo chiều dọc.

Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ lông mày (tốt nhất là bạn nên dùng bút có phần đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang nhất). Sau khi kẻ xong, hãy nhớ dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên chuẩn mực.

Bước 4: Dùng bút che khuyết điểm (hoặc bút highlight gam màu không quá sáng so với da) rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Sau đó dùng chổi lông nhỏ tán đều. Cách này sẽ khiến lông mày bạn lên dáng rõ hơn, đồng thời che được các khuyết điểm như lỗ chân lông to quanh vùng mắt.

phun-theu-long-may

Lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Kiểm tra lại và cạo bớt đi những sợi lông mày nhỏ bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành cặp lông mày ngang “tự nhiên như không kẻ” cho mình rồi đấy. Với những bạn không được khéo léo trong việc trang điểm hay cảm thấy việc trang điểm mấy nhiều thời gian thì có thể thực hiện thêu lông mày hàn quốc. Kỹ thuật này ngoài tạo dáng lông mày ngang nó còn giúp bạn khắc phục những nhược điểm của cặp lông mày như lông mày thưa, nhạt màu hay lông mày ngắn. Kỹ thuật này cũng hoàn toàn có thể tạo ra được cặp lông mày trông như tự nhiên. Chúc các bạn tìm được phương pháp riêng cho mình.!

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook