adv top

4 cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả từ tự nhiên

06:38:44 - 27/02/2015 - admin

Có đến 90% phụ nữ bị rụng tóc sau sinh. Sau đây là một số cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của mẹ và sức khoẻ của con. Các chị em nên tham khảo thực hiện để giữ được cho mình một mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt sau sinh.

1. Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng gội đầu với trà xanh

4 cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả từ tự nhiên

Dùng trà hoa cúc để gội đầu giúp chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

Dùng trà xanh để gội đầu sẽ giúp cho mái tóc vừa sạch gàu lại vừa chắc khỏe. Các mẹ có thể pha khoảng 50g trà với 1 lít nước sôi để âm ấm thì dùng nước đó để gội đầu.

Với cách chữa rụng tóc bằng trà xanh sẽ vừa làm trị gàu và rụng tóc hiệu quả.

2. Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng sữa chua làm dầu xả

4 cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả từ tự nhiên

Dùng sữa chua làm dầu xả chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

Sau khi bạn gội đầu bằng dầu gội, thì bạn nên dùng sữa chua làm dầu xả. Sữa chua sẽ giúp kích thích tóc mọc nhanh, ngăn ngừa rụng tóc, làm sạch tóc và làm cho mái tóc khỏe đẹp như xưa.

3. Cách chữa rụng tóc bằng lòng đỏ trứng gà

4 cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả từ tự nhiên

Mặt nạ trứng gà cho tóc chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

Trong lòng đỏ trứng gà có chứa rất nhiều protein, axit pantothenic  và các dưỡng chất khác nhau giúp chữa rụng tóc hiệu quả và đã được lưu truyền, kiểm chứng trong dân gian.

Sau khi bạn gội đầu, các bạn lấy 2-3 lòng đỏ trứng gà cùng với một vài giọt nước cốt chanh đánh nhuyễn rồi massage nhẹ nhàng toàn bộ da đầu và tóc. Nếu bạn kiên trì làm đều đặn mỗi ngày thì bạn sẽ thấy mái tóc của mình được thay đổi nhanh chóng và không còn rụng tóc nhiều và bị khô nữa.

4. Cách trị rụng tóc sau sinh bằng rượu táo

4 cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả từ tự nhiên

Rượu táo trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

Bạn cần hâm nóng dấm rượu táo, và dùng dung dịch đó để bôi đều lên da đầu. Để khoảng 1 giờ sau đó gội sạch. Cách làm này không chỉ có tác dụng ngăn ngừa bệnh rụng tóc mà còn kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.

Trên đây là 4 cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả cho các chị em. Với các cách này, các chị em cần kiên trì thực hiện thì mới có thể đạt được kết quả như ý.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook