adv top

5 bí quyết giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

04:50:47 - 07/07/2014 - admin

Giảm béo bụng dưới với muối rang

Hơi nóng của muối rang khi chườm vào bụng sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, cho một vòng eo săn chắc. Bạn chỉ cần lấy một chút muối hạt to, rang nóng rồi cho vào một chiếc khăn bông mềm, gói cẩn thận lại rồi chườm nóng lên vùng bụng dưới mỗi ngay.

5 bí quyết giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Hạn chế các thực phẩm chứa nhiều calo

Bạn nên hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều calo nếu muốn kiểm soát cân nặng của mình. Thay vào đó, bạn nên kết thân với các thực phẩm chứa nhiều chất xơ và vitamin như rau xanh, hoa quả tươi, các loại ngũ cốc nguyên hạt…

Uống nước trước khi ăn

5 bí quyết giảm mỡ bụng dưới hiệu quả1

Mỗi ngày, bạn hãy  uống 1 cốc nước trước khi ăn sẽ giúp làm tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và quá trình tuần hoàn máu đồng thời tăng nhiệt độ cơ thể, từ đó làm tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể lên tới 10-20% và đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa vùng bụng dưới hiệu quả.

Tập thể dục thẩm mỹ

Tập thể dục thẩm mỹ thường xuyên và đều đặn sẽ giúp bạn đốt cháy calo và lượng mỡ thừa vùng bụng nhanh và hiệu quả, từ đó giúp bạn nhanh chóng sở hữu một thân hình cân đối, săn chắc cùng vòng eo thon gọn.

Giảm nhịp thở

Giảm nhịp thở cũng là cách giảm béo bụng trên đơn giản mà bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào, kể cả khi đang làm việc. Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng, bạn hãy chú ý giảm dần nhịp thở.Ngoài ra,giảm nhịp thở còn giúp bạn khắc phục được cách nấc cụt.

Giảm mỡ bụng với Body Laser

Đối với những người bận rộn, không có thời gian luyện tập và vòng 2 quá khổ thì phương pháp giảm mỡ bụng vĩnh viễn bằng công nghệ Body Laser là sự lựa chọn hoàn hảo.

Laser Body sử dụng năng lượng với tần số 25 KHz tác động làm nứt các tổ chức Cellulite, phân giải hoàn toàn các mô mỡ, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Xem thêm:

<< Cách giảm mỡ bụng cho nữ

<< Cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook