adv top

Áp dụng cách triệt lông bằng vôi sống hiệu quả

02:55:19 - 23/10/2015 - admin

Có sẽ nói đến triệt lông bằng vôi sống sẽ khiến nhiều chị không tin nó có thể giúp triệt lông hoàn toàn được.Nhưng đó là điều hoàn toàn đúng khi đã có nhiều người đã áp dụng cách triệt lông bằng vôi sống hiệu quả.

>> Mách chị em cách tẩy lông chân

>> Nếu lông vùng kín quá nhiều phải làm sao?

Những chiếc “vi ô lông” thường khiến bạn mất rất nhiều tự tin mỗi khi diện những chiếc váy ngắn hay bikini ra biển. Đặc biệt là mỗi dịp, nghỉ lễ như thế này. Có rất nhiều phương pháp triệt lông giúp chị em triệt nhanh, sạch những chiếc “vi ô lông” trong đó có cách triệt lông bằng vôi sống. Tuy nhiên, chị em hãy áp dụng đúng theo cách thức, cũng như thật cẩn thận vì vô sống cũng có thể khiến chị em bị bỏng nhẹ trên da.

tay-long-bang-voi-song (2)

Triệt lông bằng vôi sống là phương pháp triệt lông theo dân gian, được nhiều phụ nữ xưa áp dụng.

Trước khi thực hiện triệt lông bằng vôi sống, chị em cần tỉa bớt hoặc cạo bớt những chiếc lông, không để cho chúng quá dài. Như vậy, việc tẩy lông sẽ được dễ dàng hơn và không triệt được tận gốc.

Sau đó, chị em hãy áo dụng theo những bước sau:

Bước 1: Lựa chọn vôi sạch không bị dính cát hay bụi bẩn

Bước 2: Tẩy sạch tế bào chết nơi vùng da cần tẩy lông

Bước 3: Waxing bớt lông rậm nơi vùng da cần tẩy lông

Bước 4: Sau khi waxing lông, rửa sạch vùng da cần tẩy lông. Hòa vôi bột sạch vào nước sau đó để hỗn hợp bớt nóng rồi thoa lên vùng da vừa waxing. Đợi đến khi vôi khô lông ra sau đó rửa sạch.

Tẩy lông bằng vôi là phương pháp dân gian và được nhiều phục nữ Việt áp dụng từ xa xưa. Nếu trong quá trình triệt lông, da của chị em có bị bỏng nhẹ hay ửng đỏ, chị em cũng không nên quá lo lắng vì vết thương sẽ dịu sau khoảng 3 ngày. Và chị em sẽ có được vùng da trắng mịn và sạch những chiếc “vi ô lông” để thỏa sức tung tăng cùng bạn bè trong kì nghỉ lễ.

Gợi ý xem thêm cách tẩy lông:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook