adv top

Bấm mí Hàn Quốc giúp chị em có một đôi mắt trẻ trung

21:13:16 - 09/02/2015 - admin

Hiện nay, phương pháp bấm mí đã được áp dụng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Tại Việt Nam, phương pháp này cũng đã dần trở nên quen thuộc với các chị em. Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, 2 mí đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có óc thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.

 

pham-thuy-nga-co-nu-sinh-goi-cam-4

Khi bước qua tuổi 30, lượng collagen trong cơ thể phụ nữ sẽ có sự sụt giảm nhanh chóng, khiến cho da của các chị em không còn săn chắc. Trên da sẽ bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, vết chân chim trên khóe mắt hay tích tụ mỡ ở mí mắt, sụp mí… làm cho khuôn mặt chị em trở nên già nua, thiếu sức sống. Nhưng giờ đây, chỉ cần một thay đổi nhỏ trên khuôn mặt như bam mi Han Quoc sẽ giúp chị em có một đôi mắt sáng trong, trẻ trung.

Với những ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 30 đến 60 phút, dễ dàng, không đau, không để lại sẹo, phương pháp bấm mí sẽ giúp các chị em sở hữu ngay một đôi mắt đẹp nhất với 2 mí to tròn, trẻ trung, tràn đầy sức sống, không còn hiện tượng lờ đờ, mệt mỏi, ủ rũ. Đôi mắt 2 mí của bạn sẽ trở nên tự nhiên, hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn. Không những thế, kỹ thuật bấm mí có thể giúp bạn loại bỏ mỡ hoặc da thừa tại vùng mắt.

Đầu tiên các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, xác định phương pháp điều trị phù hợp nhất với từng khách hàng. Sau đó, bạn sẽ được làm sạch và sát khuẩn vùng da điều trị để đảm bảo quá trình thực hiện bấm mí an toàn, không gây biến chứng.

Phuong-phap-tri-mun-bang-la-sen.jpgnhu.jpgnhu

Sau khi làm sạch và sát khuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho vùng mi mắt, giúp chị em thoải mái trong quá trình thực hiện mà không cảm thấy bất cứ khó chịu hay có cảm giác đau.

Tiếp đến bác sĩ ứng dụng thủ thuật rạch một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khác hàng. Để có được mắt 2 mí to đẹp, không thấy sẹo bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng kỹ thuật tạo “nếp gấp nhãn khoa” (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi). Cuối cùng bằng kinh nghiệm, bác sĩ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch do đó bạn sẽ không thể nhận ra chỉ khâu hay để lại sẹo.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook