adv top

Bấm mí Hàn Quốc-Sự lựa chọn tạo mắt hai mí thông minh

01:59:23 - 14/01/2015 - admin

Kỹ thuật cắt mắt hai mí-Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cắt mắt hai mí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài.

thẩm mỹ mắt1

Hiện nay, không ít người bị nhầm lẫn giữa phương pháp cắt mắt hai mí và tham my mi mat Hàn Quốc. Thực tế 2 phương pháp thẩm mỹ mắt này hoàn toàn khác nhau.

– Cắt mí mắt là giải pháp giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ, da chùng quanh mắt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, giúp đôi mắt trở nên trẻ trung hơn và cải thiện thị lực. Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng chủ yếu cho các trường hợp khách hàng ở tuổi trung niên, vùng da quanh mắt xuất hiện các nếp nhăn, bọng mỡ, mắt sụp mí (do bẩm sinh hoặc lão hóa)…

– Cắt mắt hai mí hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt hai mí. Bằng kỹ thuật bấm mí của Hàn Quốc, các bác sĩ dễ dàng tạo mí mắt mới đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt mà hoàn toàn không gây đau, không xâm lấn, không cần phẫu thuật và không để lại sẹo. Cắt mắt hai mí áp dụng cho trường hợp muốn tạo mắt hai mí, mí mắt không có bọng mỡ, da chùng; trường hợp mí lót; 2 mí mắt không đều nhau; mắt một mí… thông thường khách hàng bấm mí ở độ tuổi dưới 30.

Để tạo mắt hai mí, các bác sĩ thực hiện tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí, do đó khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Cắt mắt hai mí là phương pháp tạo mí mắt mới không cần phẫu thuật, không bóc tách nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

>> Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

bấm mí mắt 1

Chỉ với khoảng thời gian khoảng 30 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Chỉ sau 5-7 ngày mí mắt mới đã ổn định, đẹp tự nhiên.

Nếu như trước kia, bạn phải sang Hàn Quốc mới hiện thực hóa được giấc mơ mắt hai mí của mình, thì hiện nay với phương pháp cắt mắt hai mí, bạn có thể biến giấc mơ tạo mắt hai mí đẹp như sao Hàn ngay tại Việt Nam. Mí mắt đẹp hoàn hảo như thẩm mỹ tại Hàn Quốc, chi phí Việt Nam.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook