adv top

Bấm mí mắt Hàn Quốc đang được giới trẻ quan tâm

03:48:55 - 20/12/2014 - admin

Nỗi sợ đau chính là điểm yếu nhất của chị em, không phải ai cũng  giỏi chịu đau, vì thế khi muốn làm đẹp mà đụng đến dao kéo là nỗi sợ lớn nhất của chị em, không phải ai cũng đủ tự tin để thực hiện bấm mí mắt làm đẹp lại đôi mắt, một đôi mắt buồn , mắt 1 mí, mí mắt bị sụp, bọng mỡ mắt luôn là nỗi khổ của chị em, khi đó chị em sẽ làm gì, sử dụng các công thức dân gian, những mẹo vặt….

Các phương pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn:

Cách thức tiến hành phẫu thuật: để tạo mắt 2 mí vĩnh viễn có 2 phương pháp: phẫu thuật tham my mi mat và bấm mí Hàn Quốc ( cắt mắt hàn quốc ) không cần phẫu thuật. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, căn cứ vào đặc điểm từng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Đối với những người còn trẻ 20- 25 tuổi, mí mắt chưa có nhiều da chùng nên có thể áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Phẫu thuật bam mi mat là dịch vụ tạo hình mắt 2 mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được nếp mí tự nhiên, rõ ràng và không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn có thể tìm lại nếp mí cũ nếu như không hài lòng về nếp mí mới. Bấm mí thường chỉ định những người trẻ, da mi trên không thừa nhiều, không có bụp mỡ mắt.

Kỹ thuật bấm mĩ bằng chỉ chuyên dụng của Hàn Quốc sẽ giảm đau rất nhiều, chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới cơ da và cơ nâng mi tạo thàng nếp mí mắt, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook