adv top

Bạn có chắc mình đã đánh son đúng cách.?

03:17:12 - 07/01/2016 - admin

Son môi là công cụ đắc lực không chỉ giúp phụ nữ che được khuyết điểm trên đôi môi mà còn giúp dễ thu hút anh nhìn của người đối diện. Dù cho son là sản phẩm khá quen thuộc và được bạn nữ sử dụng thường xuyên nhưng bạn có chắc mình đã đánh son đúng cách.? Dưới đây là mẹo giúp bạn giữ được màu son lâu trôi, hãy xem thử nhé.

>> Xem thêm: Dáng chân mày ngang vẫn chưa bao giờ hết hot

1. Dưỡng ẩm môi trước khi tô son

duong-am-moi

Dưỡng ẩm môi trước khi tô son

Trước khi tô son chúng ta sử dụng một chút son dưỡng là một trong những cách giữ son môi lâu phai. Bạn nên sử dụng những sản phẩm son không màu để việc dưỡng ẩm được an toàn và đảm bảo. Son môi sẽ được lưu lại lâu trên đôi môi mềm mại, là con gái thật tuyệt đúng không?

2. Kẻ viền môi

Kẻ viền môi cũng là cách giữ cho son môi lâu phai đầy hiệu quả đấy các nàng nhé. Chỉ cần dùng bút chì vẽ quanh viền môi bạn sẽ có một đôi môi đẹp hơn và son môi lâu phai hơn một cách bát ngờ. Bạn có thể chọn bút chì có màu nude để không làm lộ đường kẻ chì. Tuy nhiên, những cô nàng có đôi môi khô thì không nên sử dụng cách này vì chì sẽ làm môi bạn trở nên khô hơn. Chúng ta vẫn còn những cách tiếp theo cho các nàng đấy.

3. Tô son bằng cọ

Thói quen hàng ngày của các nàng là tô trực tiếp thỏi son lên môi. Nhưng cách làm này khiến son dễ bay màu hơn tô son bằng cọ. Với những thao tác đơn giản bằng việc dùng một chiếc cọ, lấy từng lớp son mỏng tô lên môi chúng ta đã có một đôi môi rực rỡ lâu phai như ý.

4. Thấm khăn giấy và tô lại

lam-hong-moi

Thấm lại bằng khăn giấy sau khi tô son

Để son môi lâu phai, có một mẹo nhỏ mà những cô nàng đánh son đậm vẫn hay dùng là sau khi tô lớp son đầu tiên, hãy lấy khăn giấy thấm bớt son rồi tô tiếp lớp son thứ hai. Cách này cũng áp dụng được cho những ai thích màu son lì, không bóng nhũ.

Hi vọng bạn nữ luôn biết cách trang điểm làm hồng môi để mình nổi bật nhất trong mắt mọi người.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook