adv top

Bạn đã thử những cách tẩy lông đặc biệt này chưa.?

03:51:04 - 15/12/2015 - admin

Tẩy lông vùng nách thường không được chị em chú ý và cẩn trọng tỷ mỉ bởi vùng nách nằm dưới cánh tay, ít lộ ra ngoài. Phương pháp được sử dụng nhiều để triệt lông nách là cạo hoặc nhổ, tuy nhiên làm như vậy dễ khiến vùng nách bị tổn thương gây thâm xỉn. Nếu bạn diện áo khoét nách thì hẳn là một thảm họa với vùng nách thâm đen và nhiều lông. Để tẩy lông nách an toàn mà không bị thâm thì bạn hãy thử một vài cách dưới đây nhé.

1. Tẩy lông bằng sáp ong

tay-long

Tẩy lông nách bằng sáp ong

Một phương pháp tẩy lông nách nữa cũng là tuyệt chiêu giúp chị em triệt sạch violong mà không đau rát hay thâm sạm là cách sử dụng sáp ong. Sáp ong được xem như một loại sáp wax lông nách, bạn chỉ cần chưng sáp ong để tạo thành hỗn hợp dạng sệt đợi sá ong ấm ấm khoảng 40 độ thì thoa lên vùng nách. Mết giấy lên trên bề mặt hỗn hợp để khoảng 10 phút rồi nhẹ nhàng giật tờ giấy theo chiều ngược của lông mọc là được. Bạn lưu ý với phương pháp này, nhiệt độ của sáp ong sau khi chưng rất quan trọng. Nếu nguội hoặc nóng qua tác dụng triệt lông nách cũng đều bị ảnh hưởng. Vì vậy bạn nên căn chỉnh nhiệt độ thích hợp để có được kết quả như mong muốn.

2. Tẩy lông bằng dầu dừa

Nhưng khi bạn sử dụng dầu dừa thoa lên da rồi mới tiến hành cạo lông nách thì lại hoàn toàn khác. Dưỡng chất trong dầu dừa giúp nuôi dưỡng làn da bạn luôn mịn màng, đồng thời dầu dừa giúp bạn wax lông thuận lợi và an toàn. Để se lỗ chân lông sau khi wax lông nách, bạn nên thoa 1 lớp nước hoa hồng sau khi đã vệ sinh sạch sẽ vùng da.

3. Triệt lông nách vĩnh viễn

tay-long

Tẩy lông nách vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn hiện nay không chỉ được các chuyên gia làm đẹp mà cả người dùng đánh giá cao. Đo đặc điểm công nghệ triệt lông sử dụng ánh sáng laser, ngoài việc tiêu diệt tần gốc tùng nang lông thì ánh sáng laser cũng giúp lấy đi tế bào chết trên bề mặt da, từ đó làm trắng sáng vùng da được triệt lông. Tẩy lông bằng ánh sáng có thể áp dụng với mọi vùng trên cơ thể như lông chân tay, lông nách hay thậm chí là cả tẩy lông vùng kín. Bạn nên tìm đến thẩm mỹ viện uy tín để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn và giải thích trực tiếp để có kết quả triệt lông an toàn hơn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook