adv top

Bạn đã tìm hiểu về vật liệu trong bơm ngực thẩm mỹ chưa ?

15:23:35 - 06/10/2014 - admin

Chất liệu túi độn bơm ngực được nhập cảng nguyên chiếc tại Mỹ , Anh , Pháp được Bộ Y Tế kiểm duyệt , cấp phép sử dụng.

– Túi gel: túi bơm ngực mà nhà sản xuất đã bơm chất gel vào bên trong túi , chất liệu bên trong túi tuyệt đối Hòa mục , lớp vỏ túi bao bọc dày dặn tránh cảnh tượng thẩm lậu ngược. Cùng với đó , túi có tính định hình cao , không bị nứt vỡ ngay cả khi có những tác động mạnh trực tiếp. Sử dụng các loại túi gel thương hiệu uy tín như Mentor , Natrelle Allergan của Mỹ…đã được FDA kiểm định và cấp phép sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực. Các loại túi này có độ bền sinh vật học cao mà vẫn tạo cảm giác mềm mại , thiên nhiên như ngực thật , bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất.

Bạn đã tìm hiểu về vật liệu trong bơm ngực thẩm mỹ chưa ?

Bạn đã tìm hiểu về vật liệu trong bơm ngực thẩm mỹ chưa ?

– Túi xốp Microthane hay còn gọi là túi gel polyurethane , bao gồm 2 lớp: Lớp gel bên trong tương tự như túi gel ở trên , và 1 lớp “xốp nhám” đặc biệt bên ngoài , có thể hạn chế tối đa biến chứng co thắt túi , gia tăng tối ưu tính an toàn cho cơ thể. Túi độn ngực loại này được  nhập trực tiếp từ hãng sản xuất túi độn uy tín hàng đầu của Đức và đã được kiểm định , cấp phép sử dụng trong tham my nang nguc.

– Túi nước biển là một bao túi mỏng manh , sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt , thầy thuốc sẽ bơm nước muối sinh lý vào trong túi là độn ngực căng lên , làm kích thước bộ ngực to ra.

Khách hàng có thể tuyển trạch hình dáng túi ngực là dạng tròn hoặc dạng giọt nước. Túi dạng giọt nước có thể tạo dáng bầu ngực trông thiên nhiên nhưng lại Trái với ngực chảy xệ. Túi tròn giúp ngực đẹp , phù hợp với chị em có ngực chảy xệ hoặc lép sau khi sinh.

-Túi ngực có nhiều độ khác nhau : trung bình , cao , vừa phải…Bác sĩ sẽ tùy thuộc vào dáng người và tình trạng ngực thực tế sẽ tư vấn cho khách hàng loai có kích thước phù hợp

Xem thêm:
>> Nâng ngực không cần phẫu thuật

>> Nang nguc tham my

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook