adv top

Bảng giá mới nhất của phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á

02:15:23 - 14/01/2015 - admin

Nhưng em đang còn băn khoăn không biết giá phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu ạ (Chị Hoàng Hải Anh, 36 tuổi, Vĩnh Phúc)

mat-dep7

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Đông Á xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đến thẩm mỹ viện Đông Á.

Câu hỏi giá thêu lông mày của bạn cũng nhận được sự quan tâm của dồi dào khách hàng. Nhưng trước khi trả lời câu hỏi này , thẩm mỹ viện Đông Á xin được giải thích để bạn hiểu hơn về nghệ thuật phun xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Bắt kịp khuynh hướng làm đẹp trên thế giới , thẩm mỹ viện Đông Á vận dụng kỹ thuật phun thêu lông mày 3D hiện đại. Kỹ thuật phun xăm này cho phép khách hàng có được hàng lông mày đẹp như ý muốn với màu sắc hài hòa , thiên nhiên với gương mặt. Bên cạnh đó , sắc màu lông mày đẹp bền với thời gian , tuyệt đối không bị nhòe hay phai màu mực.

Các chuyên gia phun xam chan may sẽ sử dụng mũi kim thêu siêu nhỏ , sau đó nhẹ nhàng định vị phom lông mày hài hòa với gương mặt. Mũi kim tác đọng chính xác lên bề mặt da cùng với màu mực đã được chọn.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ phun xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á đó là liệu trình diễn ra chóng vánh. Song song , sau khi chấm dứt liệu trình , khách hàng tuyệt đối không bị đau rát , sưng tấy hay mẩn đỏ. Bởi kỹ thuật phun xăm đã được các chuyên gia da kiểm định về chất lượng hàng đầu.

Giá phun thêu chân mày đẹp tại thẩm mỹ viện Đông Á:

gia-phun-theu-long-may

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook