adv top

Bi hài câu chuyện thuốc thu nhỏ vùng kín của bà mẹ trẻ

14:40:48 - 06/12/2016 - admin

Mới gần đây trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa liên tục like share câu chuyện của bà mẹ một con TH về thuốc thu nhỏ vùng kín thần thánh. Thế nhưng thực hư của câu chuyện về loại thuốc này như thế nào mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

  1. Chị TH dùng thuốc thu nhỏ vùng kín như thế nào

Chị TH tâm sự:

Sau khi sinh con đầu lòng phải rạch tầng sinh môn và cũng do quan hệ vợ chồng nhiều nên vùng kín của tôi không giãn rộng không còn khít như thời con gái. Mỗi lần quan hệ với chồng không còn ham muốn như trước. Hôm đấy cũng tình cờ lướt new feed facebook và thấy có rao bán thuốc thu nhỏ vùng kín của một hãng mỹ phẩm cũng nổi tiếng. Máu mê ham muốn thay đổi mình cho cuộc sống quan hệ được tốt đẹp lên nên cũng đánh liều mua 2 lọ thuốc về dùng thử.

Thu-nho-am-dao11

Chị TH dùng thuốc thu nhỏ vùng kín như thế nào

Thuốc thu hẹp vùng kín được chỉ định là dùng mỗi ngày 1 lần vào buổi tối sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Tôi cũng chăm chỉ thực hiện làm theo hướng dẫn sử dụng, sau khi dùng được hơn 1 tuần thì hiệu quả chưa thấy đâu mà thấy cô bé của mình ngứa ngáy đặc biệt phần môi lớn môi bé. Vợ chồng cùng lo và bảo sáng hôm sau đưa vợ đi khám phụ khoa xem thế nào. Sau khi khám xong 2 vợ chồng mới tá hỏa là vùng kín của vợ bị nấm nghiêm trọng, do dùng thuốc thu nhỏ vùng kín không an toàn.

  1. Chị TH thu nhỏ vùng kín bằng cách nào

Sau thời gian đó tôi cũng chữa bệnh nấm khỏi dứt điểm trong 6 tháng. Thương vợ và cũng muốn đời sống tình dục 2 vợ chồng thay đổi, chồng tôi có tìm hiểu kỹ thông tin rồi biết đến thẩm mỹ viện Đông Á có công nghệ thu nhỏ vùng kín không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Vinson Hoa Kỳ số 1 hiện nay. Ban đầu khi được chồng bảo làm dịch vụ tôi cũng hơi lo lắng vì sợ lại như lần trước tiền mất tật mang, nhưng chồng động viên nên cũng có dũng khí để đi làm. Quá trình thu nhỏ vùng kín của tôi được thực hiện trong thời gian 60 phút tôi không cảm thấy đau đớn cũng như bất tiện sau đó. Tôi làm kết hợp 2 dịch vụ làm hồng và thu nhỏ nên giờ cô bé đẹp lắm, lại khin khít chồng rất thích chiều vợ ngày nhiều hơn.

1393509763-bangaisongthuvancontrinh_tinhyeugioitinh_eva1.jpg2

Chị TH đã làm nhỏ vùng kín như thế nào

Sau khi làm dịch vụ thu nhỏ và làm hồng vùng kín tại Đông Á tôi rất hài lòng và lời khuyên chân thành dành cho các bạn khi muốn làm hẹp vùng kín là hãy tìm một cơ sở thẩm mỹ, y tế để làm dịch vụ chứ không nên tin tưởng vào cách tự nhiên hay những loại thuốc trên thị trường.

Nguồn: NguoiMauDep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook