adv top

“Bí kíp” giúp bạn có đôi lông mày ngang đẹp chuẩn Hàn Quốc

16:58:34 - 06/04/2016 - admin

Lông mày ngang phải nói là xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay đang được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, làm sao để vẽ được đôi lông mày đẹp chuẩn và cân đối liệu mọi người đã biết chưa? Cùng tìm hiểu bí quyết qua bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết của mình rất đơn giản và dễ làm, chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây đảm bảo bạn sẽ có một đôi lông mày ngang đẹp chuẩn đúng điệu. Bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào!

Bước 1: Tỉa lông mày

Việc đầu tiên bạn nên làm nếu muốn có được đôi lông mày ngang đẹp chuẩn đó chính là tỉa lông mày, bước này sẽ giúp đôi lông mày của bạn được gọn và đẹp hơn. Để tránh bị đau trong khi thực hiện bạn nên thoa một ít kem dưỡng hoặc chườm lạnh lên vùng cần tỉa để việc dọn dẹp được diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn nhé!

long-may-ngang

Bí kíp giúp bạn có đôi lông mày ngang đẹp chuẩn Hàn Quốc

Bước 2: Tạo dáng lông mày

Để tạo dáng lông mày nhanh chóng, cân đối bạn nên sử dụng khuôn lông mày ngang mà mình thích. Đặt khuôn lên và lấy phấn màu nâu đậm để đánh theo hình khuôn mày. Sau khi tô xong bạn sẽ thấy rõ dáng lông mày ngang vừa tạo, việc cuối cùng chỉ là dùng dao nam và cạo theo hình khuôn vừa kẻ thôi. Qúa đơn giản đúng không?

Bước 3: Tô đường chân mày

Để đôi lông mày ngang được nổi bật bạn nên sử dụng phấn mắt màu sáng vẽ theo đường chân mày từ điểm đầu tới điểm cuối và dùng chổi cọ để tán đều chúng ra. Sau đó, bạn dùng mascara chuốt theo hướng mọc của lông mày để chúng nằm đúng vị trí.

Bước 4: Vẽ lông mày ngang

>>> cách vẽ lông mày ngang hiệu quả cho chị em.

Bước cuối cùng này đơn giản lắm, bạn chỉ cần sử dụng một cây chì màu nâu hoặc đen tùy theo ý thích của mình để tô đậm lại lông mày theo khuôn và bạn vừa tạo để chúng trông nổi bật hơn. Soi gương và nhìn thành quả của mình thôi nào.

Chắc chắn rằng, sau khi thực hiện những bước trên bạn sẽ có một đôi lông mày ngang đẹp chuẩn đúng điệu theo phong cách Hàn Quốc. Vừa đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả đúng không các cô gái!!!

Xem thêm bài viết:

==> phun môi giá bao nhiêu

==> cách thu hẹp vùng kín

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook