adv top

Bí quyết giảm mỡ bụng dưới nhanh từ việc uống trà xanh

10:03:25 - 19/11/2014 - admin

Không những giúp giảm bớt lượng mỡ dư thừa trong cơ thể mà trà xanh còn làm cho làn da của bạn luôn căng mịn và sáng hơn. Vậy nên trà xanh chính là lựa chọn khoa học tốt nhất giúp bạn giảm mỡ bụng dưới.

Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả từ trà xanh

Duy trì thói quen uống trà xanh hàng ngày, kết hợp với một thực đơn ăn uống hợp lý, một chế độ luyện tập đều đặn sẽ giúp bạn nhanh chóng có một vóc dáng “mi nhon” như mong muốn.

 

Bí quyết giảm mỡ bụng dưới nhanh từ việc uống trà xanh1

 

Sau mỗi bữa ăn, đặc biệt là khi cơ thể nạp quá nhiều chất béo bạn nên uống từ 1 đến 2 ly trà xanh sẽ đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tiêu hao năng lượng và mỡ thừa sẽ nhanh chóng biến mất.

Bạn có tin không? Chỉ cần từ 3 đến 4 ly trà xanh mỗi ngày cũng giúp đốt cháy 100 calo trong cơ thể giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả, rút ngắn thời gian. Ngoài ra để đạt được kết quả cao hơn bạn có thể chế cách giảm mỡ bụng bằng trà xanh với chanh.

Một số lưu ý khi uống trà xanh để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Trà xanh một loại đồ uống thơm ngon rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là hiệu quả cho việc giam beo an toan, tuy nhiên bạn cần lưu ý khi sử dụng trà xanh không nên uống khi đói nó sẽ khiến cho bạn tróng mặt, cảm giác cồn cào buồn nôn.

Bí quyết giảm mỡ bụng dưới nhanh từ việc uống trà xanh2

 

Tốt nhất là uống sau khi ăn 15 phút như vậy sẽ không bị quá no mà nó còn giúp bạn hấp thu hết chất dinh dưỡng rất tốt cho việc tan mỡ bụng nhanh.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook