adv top

Bí quyết sở hữu mắt 2 mí như sao Hàn

14:13:33 - 15/10/2014 - admin

Hàn Quốc là quốc gia có thẩm mỹ làm đẹp phát triển được cả thế giới công nhận. Các diễn viên , ca sĩ Hàn Quốc lên hình với khuôn mặt hình chữ V , má lúm đồng tiền, chiếc mũi cao thanh tú và đặc biệt là đôi mắt hai mí to tròn hấp dẫn.

diendanbaclieu-114805-mpt-13-3a7be

Bên cạnh công nghệ trang điểm tinh vi thì thủ thuật tạo mắt hai mí tiến bộ nhất Hàn Quốc, được nhiều Sao ưa chuộng và lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình đó là công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Tại Việt Nam , bấm mí Hàn Quốc những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn , đẹp tự nhiên.

Về cơ bản , bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hành tạo kết liên giữa da mi mắt và cơ nâng mi , từ sau thẩm mỹ khi mở , mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt , thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật , không bóc tách , không cắt khâu , nên được tiến hành rất nhẹ nhõm , không có tác động đến một điều gì đó đến thị lực, không mất thời kì nghỉ dưỡng của bạn.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ bam mat hai mi Hàn Quốc , bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn hấp dẫn mà không cần động dao kéo , không đau , không để lại sẹo , đặc biệt mắt không bị xếch , không bị trợn , đảm bảo độ thẩm mỹ cao và phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Đồng thời công nghệ bấm mắt 2 mí được thực hiện nhẹ nhàng, không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không có tác động một điều gì đó đến thị lực và cho kết quả lâu dài.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook