adv top

Bí quyết  ngăn chặn benh hoi dau an toàn, hiệu quả

10:43:10 - 13/11/2014 - admin

Bệnh hói đầu đang là một nỗi lo của đàn ông bởi không ít người chưa sang tuổi 40 mà tóc đã thưa dần. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng bởi những bí quyết ngăn chặn bệnh hói đầu dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

Theo chia sẻ của những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, các bạn đừng nên tin vào những lời quảng cáo về các loại vitamin đặc biệt chống hói. Tuy nhiên, hiện trên thị trường đã có một số loại thuốc có thể ngăn chặn được bệnh hói đầu như anti-androgen, minoxidil. Nhưng biện pháp tối ưu nhất là cấy tóc.

Bí quyết  ngăn chặn benh hoi dau an toàn, hiệu quả

Phương pháp này thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy mảnh da đầu nơi có nhiều tóc để cấy vào nơi bị hói. Sau khi ghép, những sợi tóc cũ rụng đi và những sợi tóc mới sẽ mọc lên. Khu vực bị lấy tóc sẽ được may lại một cách cẩn thận và không bao lâu tóc nơi đó cũng sẽ mọc ra là một cách chữa hói đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Để di chuyển lớp tóc từ nơi nhiều tóc đến nơi bị hói phải thực hiện rất nhiều lần và công phu, hơn nữa chi phí cũng khá cao.

Bệnh nhân cần đến những nơi có uy tín nhữ TMV Đông Á để thực hiện việc cấy ghép như: Viện Da liễu trung ương, Viện Khoa học phẫu thuật chỉnh hình (Viện Quân y 108) ở Hà Nội hoặc một vài thẩm mỹ viện tại TP.HCM.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook