adv top

Biến mắt một mí thành mắt hai mí không khó

03:50:18 - 23/06/2014 - admin

Ngày nay, với kỹ thuật thẩm mỹ việc biến mắt một mí thành hai mí đã không còn khó khăn. Bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc, sẽ cho bạn đôi mắt hai mí to tròn và đẹp long lanh.

Làm đẹp cho đôi mắt là việc làm luôn được các chị em chú trọng hàng ngày. Với những đôi mắt 1 mí, để che đi khuyết điểm mắt 1 mí và tạo mắt hai mí, thì thủ thuật trang điểm là trợ thủ đắc lực có thể biến mắt một mí thành hai mí đơn giản.

>> mỡ mắt

biến mắt 1 mí thành 2 mí

Đây là cách vừa che giấu được khuyết điểm mắt 1 mí, vừa che giấu được mệt mỏi, quầng thâm quanh mắt khiến đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, đây là một trong những thủ thuật “thẩm mỹ mắt” mà không phải chị em nào cũng có thể làm được.

Nếu như trang điểm hay dùng miếng dán kích mí không mang lại kết quả biến mắt một mí thành hai mí như bạn mong đợi và lại tốn kém khá nhiều thời gian và công sức, chỉ phù hợp với những ngôi sao giải trí có các chuyên gia trang điểm riêng thì với các bạn trẻ bình thường nhấn mí Hàn Quốc trở thành giải pháp tối ưu.

Phương pháp này nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt hai mí long lanh, to tròn, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Du nhập tại Việt Nam chưa được bao lâu nhưng bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành làn sóng và trào lưu được các bạn trẻ đón nhận.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giả giữa da và cơ mí bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó cố định liên kết lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên như thật.

Sau khi thăm khám mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí, sau đó bấm mí cho khách hàng. Các thao tác được thực hiện rất tỉ mẩn và khéo léo, không gây đau đớn hay bất kỳ tổn thương nào cho khách hàng.

Hy vọng những kiến thức để biến mắt một mí tạo mắt 2 mí trên sẽ góp phần giúp những đôi mắt 1 mí trở nên quyến rũ và tự tin hơn khi xuân về.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook