adv top

Biện pháp chữa hôi nách sau khi sinh hiệu quả nhất

03:12:42 - 03/07/2014 - admin

Trong thời kỳ mang thai, hàm lượng nội tiết hormone trong cơ thể có nhiều xáo động lớn. Khi những biến động này trở nên bất thường sẽ khiến chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi dầu bị rối loạn nghiêm trọng .Cũng lúc này, môi trường vi khuẩn và nấm phát triển mạnh khi kết hợp với acid béo trên sẽ phân hủy nhanh chóng tạo thành lớp màng nhầy có mù hôi khó chịu.Sau khi sinh, phụ nữ gần như phải đối diện với căn bệnh này trong một thời gian dài

 Cach tri hoi nach sau khi sinh bằng bài thuốc dân gian

Có thể dùng gừng, chanh… khắc phục chứng hôi nách. Trong chữa trị hay khắc phục hôi nách, tây y có thuốc trị liệu, hay sản phẩm phun, lăn khử mùi… Ở đây, chúng tôi đề cập về một số bài thuốc cổ truyền.

Biện pháp chữa hôi nách sau khi sinh hiệu quả nhất- Phèn chua

Có thể dùng phèn chua rang lên, tán mịn, sau khi tắm, lau khô người và nách, lấy bột phèn chua xoa vào hai bên nách.

Mỗi ngày 1 lần, bài thuốc này rất hiệu quả, vì trong phèn chua có thành phần chính là nhôm sunfat, nó sẽ khử mồ hôi ở nách tiết ra.

- Gừng là một trong những cach tri hôi nach triet đe nhất.

Gừng chứa tinh dầu và chất cay nên có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu.

Dùng thân, rễ gừng tươi 20g (phơi hoặc s

ấy khô, tán mịn), long não 4g, trộn đều. Sau khi tắm xong thì chà vào nách.

>> Phuong phap tri hoi nach hieu qua

>> Cach tri hoi nach tan goc

Hoặc dùng gừng tươi 1 miếng, lá chè tươi 5g đem hãm trong nước sôi để nguội, để dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

Lăn khử mùi

Cũng giống như bài thuốc dân gian, lăn khử mùi chỉ có tác dụng hạn chế mùi mà không điều trị triệt để.  Có nhiều loại như dạng lăn, dạng sáp, xịt … nhưng bạn nên chú ý chọn những sản phẩm có chất dưỡng cho vùng da dưới cánh tay được mịn màng và trắng sáng hơn.

Trị hôi nách sau sinh bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được.Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.
Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook