adv top

Biện pháp trị hôi nách lâu năm

06:22:14 - 16/07/2014 - admin

1. Tại sao bạn nên trị hôi nách lâu năm?

- Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ.

- Không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng hôi nách lại gây ra không ít phiền toái đối với tất cả mọi người. Chỉ vì chứng bệnh viêm cánh mà nhiều người đã lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười”.

-Theo các nhà ngiên cứu,thì bạn nên  điều trị hôi nách lâu năm càng sớm càng tốt. Bởi, lúc này, tuyến mồ hôi nách hoạt động rất mạnh mẽ. Do đó, bạn cần phải áp dụng giải pháp mạnh tay, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh.

2. Giải pháp trị hôi nách lâu năm hoàn hảo

Một trong những phương pháp chữa trị hôi nách lâu năm được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry. Phát minh ra Ultra Dry được coi là 1 bước tiến mang tính vượt bậc, vượt xa hơn các phương pháp thông thường bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Biện pháp trị hôi nách lâu năm

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách lâu năm hiệu quả đến 95%, ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách thông thường, Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, bệnh viêm cánh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Dịch vụ phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có thời gian cho bản thân. Ngoài ra, công nghệ Ultra Dry chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh cũng như cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Biện pháp trị hôi nách lâu năm1

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ da liễu đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook