adv top

Các bài tập giảm béo bụng ngay nếu muốn sức khỏe tốt

05:05:18 - 13/09/2014 - admin

Trước khi bước vào các bài tập giảm cân công hiệu , bạn cần khởi động nhẹ nhàng. Song song , trước khi nghỉ tập 5 phút bạn phải giảm dần cường độ , bắt đầu thực hiện các âm thanh Hài hòa để thân hình dần phản hồi trạng thái bình thường.Cơ thể bạn cần có một sự cọ xát dần dần với việc luyện tập giảm cân. Đừng hốt nhiên bắt thân hình mình tiếp xúc với các bài tập giảm béo bụng ngay nếu muốn sức khỏe tốt , các cơ quan hoạt động bình thường.

bai-tap-don-gian-giup-giam-mo-bung-cuc-nhanh-phan-21

BÀI TẬP GIẢM BÉO BỤNG VỚI TƯ THẾ GẬP BỤNG

nằm ngửa , hai tay để sau tai , hai chân gập lại , bàn chân nằm thẳng trên sàn nhà. Hít thở sâu , nâng phần bụng , lưng trên , vai , đầu lên khỏi mặt sàn. Gập mạnh đến khi giống tư thế ngồi , sau đó , ngã nhẹ xuống lại tư thế ban đầu. Lưu cho rằng khi ngã về không được để lưng và đầu chạm sàn nhé. Lặp lại  bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả này từ 5-10 lần. Không quá khó để bạn giảm mỡ bụng Thành tựu phải không nào. Dành một ít thời gian Ngày ngày bạn sẽ mau chóng có được vòng eo con kiến mà thôi.

BÀI TẬP GIẢM BÉO BỤNG VỚI tư thế SETUBANDHASANA

Một trong những  bài tập giảm béo bụng  hiệu quả hiện tại Ấy là việc tập dượt Yoga với tư thế Setubandhasana. Tư thế này không chỉ là cách giảm mỡ bụng dưới cho vùng bụng mà còn có phẩm chất cho sức khỏe. Bạn có khả năng thực hiện âm thanh này như sau:

– nằm ngửa trên một tấm thảm tập yoga với 2 chân co lại , bàn chân áp trên mặt thảm.

– bây giờ thở ra và nhấc hông lên khỏi sàn ( chỉ nhấc hông thôi nhé , chân , vai , cổ và đầu vẫn bình lặng trên tấm thảm ). Sử dụng cánh tay của bạn tì trên mặt thảm để hỗ trợ nâng hông lên.

– Giữ tư thế này càng lâu càng tốt , cố gắng hít thở thật sâu để luồng khí trời được di chuyển trong bụng , tạo năng lượng đốt cháy mỡ thừa , giúp bạn giảm cân nhanh.

Lưu ý: không tập tư thế yoga Setubandhasana trong  bài tập giảm béo  khi bạn đang có các chấn thương ở cổ hay chấn thương lưng.

bền chí thực hiện BÀI TẬP GIẢM BÉO BỤNG TẠI NHÀ

Để việc thực hiện các âm thanh giảm béo bụng Thành tựu tại nhà , bạn cần chăm chỉ và bền chí tập dượt để có được công hiệu tốt nhất. Việc thực hiện các  bài tập giảm béo bụng  là một quy trình lâu dài , nếu dừng giữa chừng hay thôi không tập dượt một thời gian , mỡ thừa sẽ mau chóng quay trở lại , khiến cho bạn mất đi động lực nhiều hơn.

Nếu không có nhiều thời gian để thực hiện các bài tập giảm béo bụng , bạn hoàn toàn có khả năng áp dụng một biện pháp giảm béo công hiệu hơn là công nghệ Laser hủy mỡ – Body Laser của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ  giảm mỡ bụng nhanh nhất  hiện nay với việc loại bỏ 90-95% mỡ thừa ra khỏi thân hình chỉ sau 1 giờ mà không cần đến giải phẫu. Công nghệ này đã được FDA và CE chương trình Châu Âu chứng thực tính công hiệu cũng như mực độ an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook