adv top

Các cách giúp triệt lông loại bỏ dần lông tại nhà

06:45:48 - 21/10/2014 - admin

Lông mọc ngược là tình trạng chung của chị em phụ nữ .Sau đây là các cách giúp triệt lông loại bỏ dần lông có thể làm tại nhà.

1. Tẩy tế bào chết:
Dùng kem tẩy tế bào chết cùng với miếng bọt biển thường xuyên trên toàn vùng da bị lông mọc ngược mỗi ngày. Việc tẩy tế bào chết khiến da thông thoáng, lỗ chân lông cũng vì thế mà không bị bít bùng quá lâu giúp lông mọc ngược nhanh chón mọc ra ngoài.
Hãy ưu tiên những phương pháp tẩy da chết dịu nhẹ và thoa kem dưỡng ngay khi tẩy tế bào chết để lấy lại vẻ mịn màng của làn da sau khi triệt lông.

Có cách nào để triệt lông mọc ngược không ?

Có cách nào để triệt lông mọc ngược không ?

2. Đắp khăn nóng
Khử trùng khăn bông và nhíp nhổ lông thật sạch sau đó làm nóng khăn bằng nước đắp lên vùng da có lông mọc ngược. Khăn ấm sẽ làm lỗ chân lông nở rộng hơn. Khi vùng da có lông mọc ngược mềm hơn bạn hãy dùng nhíp nhẹ nhàng gỡ bỏ lông. Với những vết mụn việc nhổ lông bằng nhíp dễ gây tổn thương cho da vì vậy bạn nên nhẹ nhàng và dùng một chút kem làm lành da xoa đều lên vùng da tổn thương.
3. Bôi lô hội
Keo lô hội thường là phương thuốc tự nhiên được dùng để kích thích mọc tóc, xoa dịu da và làm mềm da rất hiệu quả. Trên vùng da mọc ngược bạn có thể xoa một lớp keo lô hội mỏng trước khi đi ngủ để kích thích những lông mọc ra ngoài. Lô hội còn giúp vùng da này sáng mịn hơn.
4. Dùng thuốc trị mụn
Lông mọc ngược thường đi kèm tình trạng mụn đầu đen hoặc mụn bọc. Một chút kem trị mụn có thêm thuốc xát trùng sẽ giúp đầu mụn nhanh chóng biến mất nhường chỗ cho nang lông thoát ra ngoài. Nên dùng những loại kem trị mụn nhẹ nhàng, không có tính xát khuẩn cao.
5. Mặt nạ aspirin
Aspirin vốn là loại thuốc được sử dụng nhiều trong việc trị mụn, triệt lông vùng kín và làm sạch da. Nghiền nhỏ một viên aspirin trộn với nước sạch thành hỗn hợp dạng sệt rồi đắp lên vùng da có lông mọc ngược trong khoảng 10 phút. Trong aspirin chứa axit salicylic giúp tẩy sạch tế bào chết, khử trùng những ổ mụn giúp nang lông nhanh mọc ra ngoài.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Giá triệt lông vĩnh viễn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook