adv top

Các phương pháp tẩy lông đơn giản trong mùa hè

02:54:55 - 30/11/2015 - admin

Mùa hè đến, những vùng lông rậm rạp là nỗi khiếp sợ của chị em bời khiến chị em thiếu tự tin khi diện váy ngắn hay bikini. Để giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách tẩy lông nhanh chóng, đơn giản để giải quyết vấn đề trước mắt cho chị em.

1. Waxing

tay-long

Tẩy lông bằng cách wax lông

Waxing sẽ lấy đi các sợi lông từ tận gốc nên kết quả cũng giữ được lâu hơn trong vài tuần. Tuy nhiên wax lông sẽ rất đau đớn bạn sẽ phải chịu khi thực hiện biện pháp này. Bạn nên đặt lịch định kỳ vì việc wax sẽ không hiệu quả trên vùng lông chưa mọc đủ dài.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng sáp wax lông nách hiệu quả

2. Sử dụng dao cạo

Đây chính là biện pháp nên áp dụng khi bạn đang không có thời gian và cần có kết quả ngay lập tức. Trong tất cả các giải pháp đưa ra, cạo lông là nhanh chóng và dễ thực hiện nhất vì bạn chỉ cần một cây dao cạo. Tuy nhiên, khi cạo lông bạn cũng có thể làm da bị kích ứng và rát nếu không cẩn thận. Một hạn chế nữa là cách này làm lông nhanh mọc hơn các biện pháp khác và bạn sẽ muốn tìm một cách khác nếu cần giữ kết quả lâu hơn.

3. Dùng kem tẩy lông

Kem tẩy lông giữ cho lông không quay lại trong thời gian ngang với khi dùng dao cạo. Sản phẩm hoạt động bằng cách lấy đi các sợi lông trên bề mặt mà không tác động tới chân lông. So với việc dùng dao cạo, kem tẩy lông sẽ dễ dàng và an toàn hơn với điều kiện bạn tuân thủ đúng thời gian bôi kem.

>> Xem thêm: Cách wax lông chân không đau

4. Tẩy lông bằng laser tại thẩm mỹ viện

tay-long

Tẩy lông chân bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Trong các biện pháp đưa ra, tẩy lông bằng laser là một trong những cách hiệu quả nhất để loại bỏ lông. Dù các quảng cáo thường đưa ra khẩu hiệu “tẩy lông vĩnh viễn” nhưng điều đó là không đúng. Hầu hết mọi người sẽ cần trị liệu lại để duy trì kết quả lâu dài. Nếu bạn có thời gian và khả năng tài chính để chi trả, đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook