adv top

Cách cấy tóc hiệu quả nhất hiện nay

07:37:05 - 09/09/2014 - admin

Với những công nghệ mới và tiến bộ, những năm trở lại đây, các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ Việt Nam đã có thể trị bệnh hói đầu bằng phương pháp cấy tóc.

Hiện tượng rụng tóc gây hói trên diện rộng đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm… Nguyên nhân có thể do nấm, dùng dầu gội không phù hợp. Đối tượng áp dụng phương pháp cay toc thường là những người bị rụng tóc quá nhiều, quá nặng dẫn đến hói.

cay-toc
Cay toc co hieu qua khong? Cấy tóc là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên muốn cấy tóc đều và duy trì hiệu quả lâu dài, bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng rất thành công công nghệ cấy tóc. Phương pháp này trải qua một quá trình mất từ 3-5 giờ và phụ thuộc vào vùng cấy tóc và số lượng cấy tóc. Đây là phương pháp học cắt tóc cơ bản tiên tiến vì vậy sẽ không gây đau đớn trong quá trình cấy, chỉ sau cấy tóc 1-2 ngày đầu các vùng này chỉ hơi sưng chút ít chứ không gây đau nhức quá mức bình thường.  Sau khi tiến hành cấy tóc thì mất khoảng 7-14 ngày vùng cấy tóc của anh sẽ lành và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới.

Tìm hiểu về cấy tóc

Vùng lấy tóc: Thường lấy những sợi tóc còn sống và khỏe ở phía sau gáy của chính người được điều trị cấy tóc. Xử lý tóc sau khi lấy: Sau khi lấy tóc sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ hơn, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo kích thước, mức độ rụng tóc nhiều hay ít của vùng cấy. Thời gian tỉa tóc: Có thể là 2 giờ hoặc lâu hơn tùy theo vùng cấy và số lượng cần tỉa và số lượng người thực hiện tỉa tóc cho khách hàng. Vùng cấy: Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo khoang trước khi cấy các nang tóc được tỉa sẵn vào. Thời gian cấy: Tùy từng trường hợp thời gian cấy tóc có thể kéo dài từ 3 – 5 giờ
Cấy tóc bao nhiêu tiền: Chi phí chữa hói đầu bằng phương pháp cấy tóc thường dao động từ 25 – 35 triệu tùy mức độ của hói của khách hàng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook