adv top

Cách chữa hói đầu bằng các phương pháp tự nhiên

07:25:23 - 21/01/2015 - admin

Do những tác động xấu của môi trường nên ngày nay số người bị rụng tóc hói đầu ngày càng nhiều. Sau đây là cách chữa hói đầu hiệu quả cho các bạn từ các nguyên liệu thiên nhiên nhưng lại đem lại hiệu quả rất tốt.

1.Cách chữa hói đầu hiệu quả bằng tinh dầu bưởi và tinh dầu dừa

Cách chữa hói đầu bằng các phương pháp tự nhiên

Cách chữa hói đầu bằng tinh dầu dừa

Nguyên liệu:
- 40ml tinh dầu bưởi nguyên chất
- 20ml tinh dầu Hương Nhu
- 1 lít dầu dừa tinh khiết.
Cách thực hiện:
Hoà tan các nguyên liệu trên và cho vào chai bảo quản để dùng dần. Mỗi lần bạn dùng 15-20ml dầu sau khi đã làm ướt da đầu để massage da đầu và vùng chân tóc hoặc vùng bị hói. Để khoảng 20-30 phút để cho tinh dầu thẩm thấu vào nang tóc rồi gội sạch lại đầu bằng dầu gội đầu.
Mỗi tuần thực hiện  3 lần, sau một thời gian bạn sẽ có mái tóc đen dày, óng mượt. Đây là cách chữa hói đầu rất hiệu quả.

2. Cách chữa hói đầu bằng dầu oliu và nước cốt chanh

Cách chữa hói đầu bằng các phương pháp tự nhiên

Cách chữa hói đầu bằng dầu ôliu

Nguyên liệu:
- 2 thìa dầu ôliu
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 2 thìa mật ong
- 2 thìa nước cốt chanh.
Cách thực hiện:
Trộn đều các nguyên liệu trên rồi đem xoa vào da đầu sau khi gội sạch, để cho hỗn hợp ngấm vào da đầu khoảng 15 – 20 phút sau đó gội lại bằng nước ấm (dùng dầu xả và nước không quá nóng).
Mỗi tuần gội 2 lần, sau khoảng 1 tháng bạn chắc chắn sẽ có lại mái tóc đen mượt mà, tóc mới sẽ mọc lại nhiều và làm giảm hẳn tóc rụng. Cách chữa bệnh hói đầu này cũng mang lại hiệu quả rất tốt.

3. Cách chữa hói đầu bằng tinh dầu bưởi

Cách chữa hói đầu bằng các phương pháp tự nhiên

Cách chữa hói đầu bằng tinh dầu bưởi

Gội đầu bằng nước sạch, lau khô sau đó bạn dùng tinh dầu pha với nước ấm hoặc pha với dầu dừa  để xịt vào da đầu, xịt lần 1 khoảng 4,5 giọt lên vùng da đầu hói, sau đó dùng ngón tay massage đều lên da đầu. Khi tóc khô thì tiếp tục xịt trực tiếp lên da đầu lần nữa, bạn cần xịt dung dịch trực tiếp vào da đầu để đạt được hiệu quả trị rụng tóc tốt nhất.

Trên đây là 3 cách trị hói đầu từ tự nhiên bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được kết quả nếu bạn thực hiện mà không thấy hiệu quả thì lên đến các bác sĩ tư vấn để có thể dùng các loại thuốc chữa hói đầu hoặc sử dụng phương pháp cấy tóc để đạt được kết tốt nhất.
 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook