adv top

Cách điều trị nám da hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á

04:10:10 - 04/12/2013 - admin

Nám da là một bệnh lý rất phức tạp của da, tuy nhiên đây không phải căn bệnh về da vô phương cứu chữa. Trong vô vàn những cách thức vẫn có cách trị nám da hiệu quả.

Đi tìm cách điều trị nám da hiệu quả là vấn đề rất được quan tâm do những năm gần đây, số lượng phụ nữ trẻ bị nám da ngày một tăng vọt. Tuy rất khó chữa nhưng nếu nghĩ rằng không thể trị dứt điểm nám da là một quan niệm hết sức sai lầm. Muốn trị nám hiệu quả, chúng ta cần bóc tách vấn đề để hiểu rõ hơn về nám.

Bệnh lý về da này xuất hiện do đâu?

Cách trị nám hiệu quả

Nám da là những mảng đen xuất hiện trên da và có màu sậm bất thường. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nám da, trong đó điển hình nhất là những nguyên nhân như:

Tác động xấu của môi trường và các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao, stress, mất ngủ…trong đó ánh nắng mặt trời được coi là thủ phạm chính gây nên nám da bởi melamin gây nám da hấp thụ chủ yếu từ ánh nắng mặt trời.

Sự thay đổi hormon, nội tiết tố trong thời kì mang thai dẫn đến việc melamin được hấp thụ. Sự tàn phá của thời gian, quy luật lão hóa của tuổi tác dẫn đến suy giảm lượng nội tiết tố estrogen.

Hệ lụy từ việc sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, không rõ nguồn gốc, những loại mỹ phẩm kém chất lượng chứa nhiều thành phần độc hại khiến da bị bào mòn nghiêm trọng. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời da mất đi sức đề kháng và hình thành nám da. Những vết nám này càng ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Thẩm mỹ công nghệ cao

Cách điều trị nám da hiệu quả từ thành tựu của ngành công nghiệp thẩm mỹ

Cách điều trị nám da hiệu quả là thành quả nghiên cứu dày công của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới vào cuối năm 2012, đến đầu năm 2013, công nghệ trị nám tiên tiến thế giới Laser đã xuấy hiện tại Việt Nam đầu tiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ trị nám này được đánh giá là thông minh, giúp trị sạch triệt để nám da dưới mọi hình thức, kích thước.

Trị nám mảng

Yellow Laser có năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố trong khoảng thời gian ngắn (0,1 giây). Với bước sóng 1064nm và 532nm, laser này có khả năng xuyên qua các lớp biểu bì để tác động vào các hắc sắc tố melanin, làm vỡ, phân hủy và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo con đường bạch huyết. Đồng thời, Yellow Laser là cách điều trị nám da hiệu quả ngăn ngừa sự mất trật tự của mạng lưới Collagen, giúp cấu trúc da được lưu thông nhằm đem lại một làn da hết nám, tàn nhang, và trả lại cho bạn làn da sáng mịn hồng hào.

Được tư vấn bởi:

Bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á

Xem thêm: Trị nám da tận gốc vĩnh viễn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook