adv top

Cách đơn giản để sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng

04:35:08 - 18/04/2015 - admin

Việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đã trở nên đơn giản hơn đối với các chị em nhờ có công nghệ thẩm mỹ má lúm đồng tiền. Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn.

Không chỉ thể hiện nét duyên ngầm của người con gái, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng.

Cách đơn giản để sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng 1

Má lúm đồng tiền duyên dáng

Ngày nay, với sự ra đời của kĩ thuật cắt má lúm đồng tiền, bất kỳ ai cũng có thể được sở hữu đôi má đồng tiền đẹp tự nhiên. Với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo được má lúm đồng tiền nhỏ trên má chỉ bằng thủ thuật rất đơn giản.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tạo một lỗ  nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên.

Cách đơn giản để sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng 2

Tạo má lúm là tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ điều chỉnh lúm để tạo được má lúm đồng tiền nhỏ, to, nông, sâu theo yêu cầu của khách hàng. Sau một quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 10 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền nhỏ mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài viết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook