adv top

Cách giảm béo đùi nhanh và hiệu quả nhất

07:45:54 - 14/07/2014 - admin

Hiện nay, tập thể dục hay ăn kiêng không phải là cách giảm béo đùi nhanh và hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn, vì phương pháp này mất rất nhiều thời gian mà thường không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tình trạng mỡ đùi tích tụ ở một số người khiến các chị em mất đi tự tin và sự lôi cuốn, vì vậy những thắc mắc về cách giảm mỡ đùi hiệu quả đang ngày càng trở thành tiêu điểm chú ý của nhiều người. Tình trạng này phổ biến hơn ở những người có chiều cao khiêm tốn, nhưng không có nghĩa là các “chân dài” không bị mỡ tích tụ ở đùi ám ảnh.

Về phương pháp phẫu thuật cắt bỏ mỡ đùi, không ai có thể phủ  nhận được hiệu quả loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp giảm mỡ đùi không xâm lấn và an toàn hơn cho cơ thể. Một trong những phương pháp đó là S Lim Body tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ được ví như một cuộc cách mạng trong cach lam giam mo dui nhanh nhất, nó không thay thế cho phẫu thuật, hút mỡ, tiêm chích hay luyện tập thể dục, ăn kiêng nhưng nó giúp bạn lấy được vòng đùi hay thân hình như bạn mong muốn.

Quy trình giảm mỡ vùng đùi tại thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện như sau:

Bước 1: Xông hơi, bấm huyệt, massage vùng đùi bằng tinh dầu để cơ thể thoải mái và làm mềm mô mỡ

Bước 2: Sử dụng tia Laser làm mềm các mô cứng đầu

Bước 3: Trị liệu với tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao giúp hoá lỏng mỡ thừa

Bước 4: Kích thích tái tạo tế bào, làm săn chắc vùng đùi với ánh sáng sinh học và kem dưỡng phù hợp.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook