adv top

Cách giảm béo mặt và tránh bệnh tật

03:44:31 - 18/08/2014 - admin

Giảm béo mặt – Nên ăn nhiều trái cây và rau quả , ít nhất 3 loại trong ngày. Điều này giúp bạn hạn chế ăn vặt dẫn đến tăng cân , thêm vào đó rau xanh , hoa quả nhiều chất xơ giúp da bạn căng mịn , ít mụn , làn da cũng tươi sáng và rạng ngời hơn.

Tu bổ canxi
Nếu bạn uống 3 ly sữa hoặc ăn 800 gram phomat đã tách bơ Ngày ngày , điều đó tương đương với việc bạn đã nạp khoảng hơn 1 mg canxi cho cơ thể. Điều này tác động tích cực đến việc giảm kilogram cho cơ thể nói chung và khuôn mặt nói riêng.
Canxi còn có nhiều trong lạc và các loại trái cây hay hạt sấy khô. Tuy nhiên , không phải vì nỗ lực giảm béo mà bạn chỉ tập kết ăn những loại thực phẩm này bởi cơ thể vẫn cần được đáp ứng khoảng 90g lipid hàng ngày , bao gồm cả mỡ động vật.
Đi ngủ sớm
Việc đi ngủ sớm chẳng những góp phần làm giảm béo mặt hiệu quả mà còn giúp tránh các bệnh. Bạn có thể xem thêm bài viết tác hại của việc thức khuya.
Uống nhiều nước
Bạn uống ít nước vì sợ tích thanh thủy người sẽ khiến mặt bạn trở thành to hơn? Đó là ý kiến sai lầm. Khi cơ thể thiếu nước , chế độ tiết kiệm nước sẽ được cơ thể tự động thực hiện , sự trì hoãn bài thải nước mới là nguyên nhân dẫn đến sự phù nề tay , chân và đặc biệt là mặt.
Nước khoáng hoặc trà xanh là những thức uống tốt và an toàn nhất cho quá trình giảm béo mặt nhanh nhất. Những loại đồ uống khác như cà phê , nước ngọt , nước ép hoa quả cũng cung cấp độ ẩm khăng khăng cho da nhưng chúng chứa dồi dào calo , huyền ảo sự phù hợp với thực đơn ăn kiêng. Bên cạnh đó , những đồ uống có cồn đều tạo thành tình trạng mất nước cho cơ thể. Thiếu độ ẩm Ấy là nguyên nhân cơ bản của cảnh tượng phù thũng cằm , quầng mắt.
Tránh ăn lan tràn thặng dư muối
bởi vì muối Ấy là một thủ phạm chuyên gây phù mặt bạn do tính năng trữ nước. Nếu bạn ăn những món ăn mặn , nhiều muối , mặt bạn cũng sẽ sưng phù , mập hơn bình thường. Để giảm béo mặt , bạn nên hạn chế ăn pizza , khoai tây chiên… nói chung bạn nên tránh xa đồ ăn nhanh trong khẩu phần của mình.
Tập luyện cho khuôn mặt
Thể dục bằng thủ pháp bình thường như đi bộ hay nhảy dây chỉ tác động mạnh tới việc giảm số đo của các bộ phận như eo , lưng , lòng. Với khuôn mặt , bạn cần thực hiện một bài tập riêng , vừa đạt Cuối cùng bằng lòng về giảm béo mặt , vừa khiến da mặt không bị nhão , chảy.
Bài tập rất đơn giản , bạn kéo căng tối vùng da khuôn miệng của bạn cũng như các cơ trên mặt , phối hợp với việc đa ngôn lần các chữ cái như I , U , A. Bên cạnh đó , bạn cũng có thể kéo xếch má của mình , phồng to má hay cười nhếch một bên mép. Đối với cằm , bạn xoay đầu luôn luôn sao cho cằm đặt được vào 2 bên vai của bạn. Matxa khuôn mặt cũng là một trong những phương pháp giảm béo mặt hiệu quả.
Kỹ thuật massage để giảm béo mặt
  • Chắp tay vào nhau , dùng ngón cái mat-xa phần cằm , đầu hơi ngẩng lên
  •  Dùng ấn quyết vào đầu , rồi nghiêng đầu sang trái sang phải , bền chí chừng 5 giây. Như vậy sẽ tránh được việc tích mỡ ở 2 bên cằm.
  •   Hai tay đan sau gáy , đầu cúi đến xuống mức thấp nhất có thể. Làn sóng điện này sẽ giúp ích cho tuần hoàn máu , làm cho da Thở dễ dàng.
  •  Lấy Khoảng giữa của môi dưới làm trung tâm , dùng cán bàn chải , đi qua đi lại để loại trừ da chết.
  •  Dùng cán bàn chải ấn vào mặt để mát xa cho mặt.
  • Dùng cán bàn chải di vào nếp nhăn nơi má , bắt đầu từ hai bên cánh mũi.
  • Miệng há rộng , dùng đuôi bàn chải ấn nhẹ vào mặt sẽ có tác dụng làm cho khuôn mặt thon gọn hơn.
    Cũng dùng đuôi bàn chải di theo phần tròn , làm từng bên mặt và bắt đầu từ mũi.
  • Di từ hai bên tai xuống cằm có tác dụng chỉnh lại dáng cho khuôn mặt.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook