adv top

Cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả bất ngờ

08:41:01 - 20/10/2014 - admin

Bạn đã tìm hiểu nhiều cách  giảm mỡ bụng nhưng nó không đem lại cho bạn sự hiệu quả. Bạn hãy tham khảo cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả dưới đây xem sao nhé!

Cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả bất ngờ1

Chọn thực phẩm là cách giảm mỡ bụng

Các thực phẩm như bột yến mạch, quả óc chó, táo, cá hồi, lòng trắng trứng, bông cải xanh… được coi là những thực phẩm rất có lợi cho việc giảm mỡ bụng. Ngoài việc hạn chế tích tụ mỡ và giảm lượng calo hấp thụ, các món ăn này vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, giúp chúng ta đảm bảo sức khỏe.

 

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục chính là một trong những   cách  giảm mỡ bụng hiệu quả 

Chúng ta  nên áp dụng các bài tập như đi bộ, chạy, tập aerobic, belly dance, yoga, đạp xe, các động tác thể dục gập bụng, lắc vòng… thậm chí là cả môn thể thao chèo thuyền. Các bài tập này không chỉ giúp chúng ta tiêu hao lượng mỡ thừa trên cơ thể mà còn giúp tập trung vào phần mỡ ở bụng, làm cho vòng bụng của bạn trở nên thon thả hơn

Cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả bất ngờ2

Giữ nước cho cơ thể là cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

 

Dù bạn muốn giảm cân hay chỉ đơn giản là giảm mỡ bụng thì bạn cũng nên cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể nhất là vào mùa hè. Bằng cách mang theo bên người một chai nước, bạn có thể uống bất cứ khi nào cảm thấy khát. Uống nước sẽ xua tan đi cảm giác đói nhanh chóng.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook