adv top

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả từ chuối

08:08:38 - 04/08/2014 - admin

Chuối chứa rất nhiều vitamin tốt cho cơ thể và là một cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Tại sao lại vậy?

Thứ nhất, chuối rất ít chất béo và giầu kali nên cung cấp được chất bổ dưỡng cho cơ thể mà chị em hoàn toàn có thể yên tâm vì ăn chuối không bị tăng cân, ngược lại còn có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả từ chuối1

Thứ 2, hàm lượng Norepinephrine trong chuối giúp phân giải các chất béo có trong cơ thể và ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa, vậy nên chị em hoàn toàn yên tâm khi ăn chuối để giảm cân.

Thứ 3, chuối chứa nhiều chất xơ mà chất xơ là liều thuốc hỗ trợ đắc lực cho việc giảm cân vì chất xơ giúp bạn cảm thấy lo lâu hơn, hạn chế được cảm giác thèm ăn.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả từ chuối2

3 lý do trên đã khẳng định cho bạn rõ ràng tác dụng giảm cân từ chuối phải không nào. Vậy sử dụng chuối như thế nào để đạt hiệu quả giảm cân nhanh nhất, đặc biệt có thể tác động vào lớp mỡ bụng của chị em?

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất với chuối

Vào mỗi bữa sáng, bạn có thể ăn một quả chuối hoặc nhiều hơn. Sau đó pha thêm một ly trà nóng có thể là trà quất để cho dễ uống và tránh ngán sau khi ăn chuối ngọt.

Kiên trì thực hiện trong 2 tuần để kiểm nghiệm hiệu quả. Chuối rất tốt cho hệ tiêu hóa và giúp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, chuối giúp giảm cân nhanh chóng, bạn có thể sử dụng chuối để thay thế cho bữa sáng và bữa trưa, bữa tối bạn có thể ăn thoải mái hơn mà không cần lo lắng về việc tăng cân. Đây cũng là điều đặc biệt trong cách giảm mỡ bụng từ chuối.

Ngoài tác dụng giảm mỡ bụng sau sinh, chuối cùng có tác dụng giải tỏa những căng thẳng và một số bệnh thường gặp như huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook