adv top

Cách giảm mỡ đùi hằng ngày đem lại hiệu quả

03:56:04 - 18/08/2014 - admin

Giảm mỡ đùi – Vùng đùi ngấn mỡ là do thân hình tiếp nhận lan tràn thặng dư calo và chất dinh dưỡng mà ít vận động khiến cho lâu ngày calo tích trữ và chuyển hóa thành những lớp mỡ cứng cổ. Nếu bạn chăm chỉ massage đùi hàng ngày thì sẽ giúp làm mềm những mô mỡ và dễ dàng đánh tan giúp bạn có vòng đùi thon gọn hơn.

Để có được công hiệu cao trong việc massage vùng đùi giảm mỡ thì bạn nên sử dụng khoảng 10ml dầu olive và 20g cafe xay rồi vừa massage vừa giúp tẩy tế bào chế nhẹ nhàng cho vùng đùi. Trộn đều hỗn hợp trên rồi xoa lên vùng đùi sau đó massage trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch.

Cách massage giảm béo đùi

Bước 1: Dùng cả bàn tay , massage theo vòng tròn , dọc theo mông đùi xuống đến đầu gối , massage ký hơn ở vùng gần mông.

Bước 2: Dùng cả hai tay massage theo chiều ngang của đùi , cũng đi lần lượt từ mông đến đầu gối.

Bước 3: Nắm hờ bàn tay massage theo vòng tròn , tương tự massage dọc từ mông , đùi xuống đến đầu gối và massage kỹ hơn ở phần mông.

Cach giam mo dui nhanh nhat -Những bài tập thể dục giảm cân cho vùng đùi cũng là biện pháp tốt để có được vùng đùi thon gọn thiên nhiên. Với những môn thể thao đơn giản như: đi bộ , bơi , chạy bộ , đạp xe , nhảy dây , … Những bài tập tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang công hiệu cao cho bạn. Hãy áp dụng và tham khảo các bài tập và chế độ ăn kiêng khác để có được biện pháp giúp vòng đùi thon gọn tốt hơn.Bài tập giảm béo đùi

Chế độ ẩm thực khoa học để giảm béo đùi

Chế độ ẩm thực khoa học cũng là một cách giảm mỡ đùi công hiệu , bạn vừa phối hợp việc massage cùng với chế độ ẩm thực hoa học sẽ vừa giúp đánh tan mỡ thừa vừa giúp thăng bằng lượng calo trong thân hình để tránh bị tích trữ và gây tăng cân như trước.

Uống trà xanh

Cach lam giam mo dui – Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng ( Mỹ ) cho biết , uống bốn tách trà xanh trong một ngày giúp bạn giảm được hơn 2kg trong tám tuần. Sau khi nhấm nháp một tách trà , hợp chất EGCG ( Epigallocatechin–3–gallate ) có trong nó còn xúc tiến quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh giúp đốt cháy calorie công hiệu hơn. Giúp giảm cân ở đùi và bắp chân.

Táo

Táo chứa axit malic , giúp xúc tiến quá trình giảm cân , giảm lipid thân hình , rất thích hợp với những ai muốn giảm béo nhanh mỡ đùi và bắp chân.

Cải củ trắng

cải củ trắng có tác dụng để giảm béo số đo vòng đùi của bạn. Cải củ trắng có tác dụng xúc tiến các acid béo trao đổi chất nhiều hơn , mất mát nhiều mỡ hơn. Bởi thế , bạn hãy ăn thật nhiều cải củ trắng để cải thiện vùng đùi.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook