adv top

Cách làm giảm mỡ bụng tại nhà nhanh chóng, hiệu quả, an toàn

04:47:12 - 29/04/2016 - admin

Ít vận động, ngồi nhiều khiến mỡ bụng tích tụ thành một vòng eo “bánh mỳ” là điều mà ai cũng biết, ai cũng lo ngại, nhưng để lấy lại được vòng eo con kiến thì không phải ai cũng đủ kiên trì và biết cách thực hiện tốt nhất. Hiểu được mối lo ngại đó, bài viết này sẽ đưa ra những giảm mỡ bụng siêu nhanh cực đơn giản, tiết kiệm thời gian, an toàn, hiệu quả để chị em có thể thực hành ngay tại nhà.

1. Cách làm giảm mỡ bụng bằng muối

lam-giam-mo-bung-1

Muối hạt rất hữu hiệu trong việc giảm mỡ bụng

Bạn có thể sử dụng: muối hột, muối rang, muối rang gừng hoặc muối rang bạc hà để chườm lên vùng eo. Đây là cách rất đơn giản, dễ dàng thực hiện mà hiệu quả lại rất cao.

Xem thêm: Biện pháp giảm mỡ bụng bằng muối và gừng

2. Cách làm giảm mỡ bụng bằng nước đá

lam-giam-mo-bung-2

Nước đá sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa

Còn nguyên liệu nào dễ kiếm hơn là nước đá trong tủ lạnh nhà bạn. Đặc biệt trong những ngày thời tiết nắng nóng, sử dụng đá để giảm béo sẽ giúp bạn có được cảm giác rất khoan khoái, dễ chịu.

Cách sử dụng nước đá rất đơn giản: bạn chỉ cần uống nước đá để đốt cháy calo trong cơ thể, hoặc chườm đá trực tiếp vào phần bụng hay bất cứ phần nào bạn muốn giảm béo.

3. Cách làm giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

lam-giam-mo-bung-3

Rượu gừng rất hiệu quả trong việc giảm mỡ

Bạn ngâm rượu và gừng theo tỉ lệ1:1

Sau đó lấy hỗn hợp rượu gừng đã ngâm để massage vùng bụng hay bất kỳ vùng nào mà bạn muốn giảm béo, giảm mỡ máu, trong thời gian 15 phút, tuần 2-3 lần, bạn sẽ cảm nhận được lượng mỡ được đốt cháy đáng kể.

4. Cách làm giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

lam-giam-mo-bung-4

Dầu dừa sẽ hạn chế được lượng calo bạn đưa vào cơ thể

Dầu dừa có tác dụng trong việc giảm cân bởi cảm giác no lâu, khiến bạn không thèm ăn vặt và hạn chế ăn trong bữa ăn chính. Vì vậy, chỉ cần uống 2 – 4 thìa dầu dừa mỗi ngày, bạn sẽ ngạc nhiên vì cân nặng giảm đáng kể sau một thời gian.

Ngoài ra còn nhiều nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm, giá rẻ mà bạn có thể áp dụng trong việc làm giảm mỡ bụng như: cà chua, chuối, bí đao, dầu oliu,.. Chúc các bạn thành công trong việc giảm mỡ bụng và lấy lại vòng eo con kiến của mình nhé!

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook