adv top

Cách làm tăng số đo vòng một ngực đẹp hoàn hảo

08:44:29 - 05/02/2015 - admin

Thấu hiểu được nhu cầu của phụ nữ, ai cũng mong muốn mình có bộ ngực thật đẹp, có số đo 3 vòng hoàn hảo. Viện thẩm mỹ Hoa Kỳ trong nhiều năm nghiên cứu đã tim ra phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn giúp phụ nữ có được bộ ngực đẹp như ý.

Cách làm tăng số đo vòng một ngực đẹp hoàn hảo 1

nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

Nâng ngực nôi soi thẩm mỹ ngực đẹp hoàn hảo

Nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp làm tăng kích thước vòng một bằng cách sử dựng túi ngực độn ăn toàn   Microthane, đây là loại túi ngực tốt nhất hiện nay phù hợp với cơ thể của người phụ nữ Châu Á. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại để phẫu thuật đưa túi ngực vào qua khe ngực làm tăng kích thước vòng một, làm cho ngực căng tròn đầy đặn  ngực đẹp tự nhiên.

Cách làm tăng số đo vòng một ngực đẹp hoàn hảo 2

tăng kích thước ngực, ngực đẹp căng tròn nuột nà

Nâng ngực đẹp  với túi ngực  Microthane  – điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp cũ:

Khác với các phương pháp cũ sử dụng túi ngực thường độ đàn hồi kém còn với túi ngực  Microthane có độ đàn hồi cao hơn an toàn hơn nhờ bề mặt trơn có độ bám cao hơn. Hơn nữa các biện pháp truyền thống không sác định được size túi ngực cần thêm vào để hai bầu ngực căng tròn đều. Phương pháp nâng ngực nội soi với các thiết hị hiện đại máy đo sẽ cho biết đúng kích thước size túi ngực cần thêm vào là bao nhiêu đồng thời xác đinh được đúng vị trí để đặt túi ngực một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn. Tránh phải đặt lại nhiều lần so với các phương pháp cũ.

Kết quả sau khi thẩm mỹ nâng ngực đẹp với túi ngực an toàn.

Cách làm tăng số đo vòng một ngực đẹp hoàn hảo 3

ngực đẹp tạo điểm nhấn tạo sức hấp dẫn thần kỳ

  • Tạo khuôn ngực căng tròn đầy đặn: Tạo bầu ngực căng tròn đầy đặn mà mền mại tự nhiên với ới phương pháp phẫu thuật , nâng ngực đẹp bằng phương pháp nội soi chất liệu đệm được sử dụng là túi ngực an toàn, bề mặt xốp Microthane có tính năng đàn hồi rất đặc biệt bề mặt trơn, xốp  mềm mại, độ bám dính phù hợp với cơ địa của cơ thể con người tạo nên bộ ngực đẹp tự nhiên.
  • Kết quả ổn định lâu dài: Theo tiến sĩ, bác sĩ người Mỹ  Paul Dominique ROBERT cho biết túi ngực an toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất 15 năm trong cơ thể của con người mà không gân nên bất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe, đảm bảo kết quả    phẫu thuật thẩm mỹ ngực lâu dài nhất.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Phẫu thuật thẩm mỹ ngực đặt túi ngực an toàn nhẹ nhàng nhờ hệ thống camera hiện đại dụng cụ nội soi tiên tiến phóng to màn hình giúp bác sĩ xác đinh chuẩn định đúng vị trí dặt túi ngực không bị lệch một cách an toàn và độ thẩm mỹ cao.Độ đàn hồi tốt của túi ngực  Microthane giúp việc đặt sẽ dễ dàng hơn.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ nâng ngực đẹp.

Cách làm tăng số đo vòng một ngực đẹp hoàn hảo 4

Quy trình thực hiện thẩm mỹ nâng ngực đẹp.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn, đo vẽ kích thước ngực

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành gây mê toàn thân

Bước 3: tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân

Bước 4: Kiểm tra lại và dặn dò sau phẫu thuật

 

Hiện công nghệ nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn   Microthane được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook