adv top

Cách làm trắng da hiệu quả nhanh chóng an toàn

07:52:23 - 23/07/2014 - admin

Để có làn da trắng, bạn có thể  sử dụng cách dưỡng trắng da với loại bột tắm trắng. Bạn có thể tìm mua vì chúng rất phổ biến, vậy những cách làm trắng da hiệu quả đó là gì?

>> Cách làm trắng da hiệu quả

>> Tắm trắng giá bao nhiêu

Cách làm trắng da hiệu quả nhanh chóng an toàn

Tắm trắng bằng hạnh nhân, cốt chanh:

Bạn cũng có thể sử dụng hạnh nhân để tắm trắng da bằng cách nghiền mịn hạnh nhân, thêm tinh dầu ô liu và 1 vài giọt nước cốt chanh. Sau khi tắm xong, bạn sử dụng hỗn hợp này thoa, kết hợp massage nhẹ nhàng toàn thân. Sau khoảng 20 phút bạn tắm lại với nước ấm và dưỡng ẩm để da trắng sáng tự nhiên. Tắm trắng hiệu quả với hạnh nhân nên sử dụng 2-3 lần 1 tuần là tốt nhất

Tắm trắng bằng bột nhân sâm:

Nhân sâm là 1 bài thuốc quý được sử dụng trong đông y giống như 1 thần dược cho sức khỏe. Ngoài ra nhân sâm còn có thể lam cho da trang hiệu quả.

Cách dưỡng trắng da bằng bột nhân sâm như sau: dùng 2 thìa bột nhân sâm trộn với 1 thìa sữa tươi, thoa đều lên da đặc biệt là vùng mặt sau khi tắm xong, bạn chú ý massage thật đều để có thể tận dụng hết bột nhân sâm mà không lãng phí chút nào nhé. Sau khoảng 20 phút rửa lại sạch và nước ấm là được. Bạn sẽ thấy da trang hong rạng rỡ hẳn lên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook