adv top

Cách làm trắng da mặt rất tự nhiên đơn giản

03:50:19 - 14/08/2014 - admin

Làn da tối màu của bạn vẫn có thể cải thiện bằng những nguyên liệu tự nhiên. Dưới đây là những cách làm trắng da mặt rất tự nhiên, đơn giản và an toàn cho da

Dùng nước vo gạo:

Cách làm trắng da mặt rất tự nhiên đơn giản1Để làm cho da trắng  thì khi vo gạo bạn đổ lượt nước đầu đi và lấy nước thứ 2 cho vào cốc. Đợi khoảng 1 phút cho gạo đọng lại dưới đáy cốc, bạn dùng phần đọng dưới đáy thoa đều lên mặt, để khô 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Một tuần 2 lần trước khi đi ngủ sẽ giúp làm trang da mat đáng kể.

Đắp mặt nạ bằng dưa chuột

Cách làm trắng da mặt rất tự nhiên đơn giản2Dưa chuột được coi là “thần dược” trong lĩnh vực làm đẹp da. Một tuần bạn có thể đắp mặt nạ bằng dưa chuột từ 2- 3 lần để da giữ ẩm, sau một thời gian tay trang da bạn sẽ thấy mịn màng và trắng sáng hơn hẳn.

Ngoài ra bạn cần phải có một chế độ sinh hoạt hợp lý:

– Ăn sáng đầy đủ:  Không được bỏ bữa mà phải ăn đều đặn mỗi ngày để có được cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối và làn da mịn màng.

– Dưỡng vào ban đêm: Một ngày dài tiếp xúc với môi trường bụi bẩn và ánh nắng sẽ khiến da bạn trở nên thô ráp. Vì vậy, thời gian ban đêm là thích hợp nhất để da thẩm thấu những dưỡng chất quan trong. Hãy luôn nhớ thoa kem dưỡng ẩm mỗi tối để làn da luôn mịn màng bạn nhé!

Bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook