adv top

Cách làm trăng da mặt từ thiên nhiên

07:17:09 - 05/10/2014 - admin

Không chỉ là loại rái cây bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe các loại quả còn có hiệu quả làm trắng da hiệu quả mà đơn giản. Dưới đấy là một số loại quả và cách làm trắng từ nó.

Sữa với chanh:

cách làm trắng da nhanh nhất

Nếu bạn muốn làm trắng toàn bộ cơ thể, hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị một bồn tắm nước ấm. Đổ một ly sữa tươi và nước cốt của cả một trái chanh vào bồn tắm. Xoáy đều hỗn hợp để sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm lầ cách tam trang toan than mang lại hiệu quả cao. Ngâm mình trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó rửa sạch mình bằng nước sạch.

– Sữa có enzyme nhẹ nhàng làm sáng da. Nó cũng nuôi dưỡng làn da, bù đắp cho tính chất làm khô da của nước cốt chanh.
– Hãy thử ngâm mình trong dung dịch này một lần một tuần, và bạn sẽ thấy da mình trắng sáng nhanh chóng sau một tháng.

Sữa chua mật ong:

Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzyme mà có thể nhẹ nhàng làm sáng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm. Cùng với nhau, hai thành phần này tạo nên một cách làm trắng da mặt nhanh nhất và hoàn hảo. Pha một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó thoa hỗn hợp trên mặt của bạn, để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

– Hãy sử dụng sữa chua không đường, sữa chua có đường sẽ làm hỗn hợp trở nên quá dính.
– Bạn có thể thay thế mật ong bằng quả bơ hoặc lô hội để thay thế. Cả hai thành phần này có tác dụng giữ ẩm tuyệt vời.

Chanh:

Nước chanh đã được sử dụng hàng ngàn năm như một cách làm trắng da tự nhiên. Nó chứa axit nhẹ tẩy trắng da, tẩy tế bào chết và lớp tế bào da sẫm màu, do đó làm trắng da mặt nhanh chóng.

Tuy nhiên nước cốt chanh nguyên chất có thể kích thích da. Một giải pháp để hạn chế là trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước, lấy một quả bóng bông và thoa dung dịch trên lên da của bạn. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

– Chỉ nên áp dụng phương pháp này 2-3 lần mỗi tuần. Áp dụng nó thường xuyên hơn có thể dẫn đến kích ứng da.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook