adv top

Cách làm trắng da nhanh nhất

06:49:45 - 18/10/2014 - admin

Nhiều chị em nghĩ rằng sẽ phải tốn rất nhiều tiền để sở hữu được một làn da tráng sáng như mong muốn. Tuy nhiên, chỉ với những nguyên liệu tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn làm trắng da mặt nhanh nhất.

Cách dưỡng trắng da với nước vo gạo:

Do trong nước vo gạo có chứa rất nhiều khoáng chất như sắt, đồng, vitamin B5 … nên nó có công dụng giúp cho da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn. Cách này rất đơn giản, các chị có thể thực hiện như sau:

Khi vo gạo, các chị vò qua và bỏ đi nước đầu. Sau đó lấy nước vo gạo lần 2 và chứa nó trong một cái thau sạch. Để yên cho đến khi nào phần đục màu trắng lắng xuống, bỏ đi phần nước trong và lấy phần màu trắng đục này pha với nước ấm bạn thấy cach lam trang da mat này hiệu quả. Có thể sử dụng nước này để tắm hay rửa mặt và massage nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể trong khoảng 15 phút, sau đó tắm lại với nước sạch.

Cách dưỡng trắng da với sữa chua:

cách làm trắng da từ sữa chua

Sữa chua được xem là một “mỹ phẩm” làm đẹp tự nhiên hoàn hảo, do nó có chứa các vitamin A, B1, B2, vitamin E … với hàm hàm lượng cao giúp ngăn ngừa tình trạng oxy hóa, da bị thô ráp, chống khô da và sừng hóa da. Với cach lam trang da hiệu quả này, chị em có thể chăm sóc toàn diện cơ thể hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook