adv top

Cách loại bỏ những ngấn mỡ bụng xấu xí

12:32:36 - 04/09/2014 - admin

Ngoài vết sẹo mổ để lại thì sau khi sinh, các mẹ phải đối đầu với những ngấn mỡ bụng xấu xí và luôn tìm cách để loại bỏ chúng. Cách giảm mỡ bụng sau khi sinh mổ cực hiệu quả dành cho các mẹ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là bí quyết bỏ túi cho các mẹ giảm cân, giảm mỡ bụng sau khi sinh hiệu quả.

 

Uống nhiều nước

Đối với những ai đang giảm cân nói chung và đối với các chị em sau khi sinh muốn giam beo sau sinh nói riêng thì việc uống nhiều nước mỗi ngày để giảm mỡ bụng hiệu quả là một trong những vấn đề mà chị em cần quan tâm nhất. Uống nhiều nước không chỉ giúp thanh lọc cơ thể mà còn là cách để bạn có cảm giác mau no, no lâu hơn và từ đó, bạn sẽ kiểm soát được nguồn thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày để có thể giảm mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng.

Cách loại bỏ những ngấn mỡ bụng xấu xí1

Ngủ đủ giấc

Thường thì các mẹ sau sinh sẽ phải chăm em bé nên có rất ít thời gian để ngủ nghỉ thoải mái. Có khá nhiều chị em vì không có thời gian ngủ đủ giấc nên thường tìm đến thức ăn và ăn liên tục khiến cho vòng bụng cứ thế mà phát phì. Nếu bạn muốn giảm béo bụng sau khi sinh hiệu quả thì hãy tranh thủ, cố gắng duy trì thói quen ngủ đủ giấc để có thể quên đi cơn đói hiện tại nhé!

Ăn uống hợp lý

Thêm một vấn đề mà các mẹ cần lưu ý nếu muốn giảm mỡ bụng thành công chính là các mẹ cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý. Sau khi sinh mổ thì cơ thể người phụ nữ rất yếu nên bạn cần phải cung cấp đủ dinh dưỡng để lấy lại sức khỏe nên bạn nạp khá nhiều thực phẩm, dẫn đến tình trạng dư thừa năng lượng và tích trữ mỡ thừa vùng bụng. Và bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian, công sức mới có thể đốt cháy mỡ thừa ấy. Hãy tập cho mình một thói quen ăn uống, áp dụng một chế độ dinh dưỡng hợp lý vừa đảm bảo dinh dưỡng nuôi con vừa đảm bảo cho thân hình thon gọn, quyến rũ.

Cách loại bỏ những ngấn mỡ bụng xấu xí1

Vận động nhẹ nhàng

Thêm một cách giảm béo bụng nhanh nhất sau khi sinh mổ cực kì hiệu quả mà các mẹ không nên bỏ qua đó chính là vận động. Nếu như sinh mổ không cho phép cơ thể bạn phải vận động nhiều, vận động mạnh thì sau khi vết mổ đã trở lại bình thường thì bạn có thể chọn cho mình những hình thức vận động nhẹ nhàng để hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook