adv top

Cách nào triệt lông hiệu quả lâu dài hiện nay

17:41:41 - 30/09/2014 - admin

Lông nách của tôi ngày càng mọc nhiều . Nó làm tôi khó chịu và mùi hôi những ngày hè . Vậy xin hỏi có cách nào triệt lông hiệu quả lâu dài không ( Phương )

Trả lời:

Thủ pháp triệt lông vĩnh viễn đã xuất hiện từ lâu trên thị trường và đem lại nhiều tiện lợi cũng như giúp chị em nữ giới tự tin hơn. Tuy nhiên , dịch vụ này sử dụng những công nghệ khác nhau và một số công nghệ thế hệ cũ thường làm cho da sau điều trị bị khô. Cảnh tượng này là do quá trình triệt lông bằng máy sử dụng sóng ánh sáng không thể thiếu nhiệt năng và năng lượng , làm da mất đi độ ẩm cần thiết.

Những công nghệ triệt lông phổ biến ngày nay

Những công nghệ triệt lông phổ biến ngày nay

Sau đây là những công nghệ triệt lông phổ biến ngày nay và mực độ ảnh hưởng đến độ ẩm của da:

Công nghệ triệt lông bằng laser là công nghệ triệt lông sử dụng bước sóng đơn để tiêu diệt sợi lông. Công nghệ này triệt tiêu từng sợi lông nên cần nhiều thời gian và nguy cơ để lại sẹo cao. Mức năng lượng quá lớn cùng với nhược điểm không có chế độ làm lạnh gác canh da khiến laser khó đạt Các quy định triệt lông công hiệu và an toàn như mong muốn , làm da bị khô.

Công nghệ xung động ánh sáng IPL là công nghệ sử dụng dòng xung điện ánh sáng với độ dài bước sóng lớn hơn 530 đến 1.200 nm nên Đạt tới mức năng lượng Nhanh nhẹn hơn cho Cuối cùng triệt lông tốt. Tuy nhiên , nhược điểm là triệt lông vùng kín gây khô da và chưa có hệ thống tự thẩm tra da tự động.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook