adv top

Cách sửa mũi tự nhiên đẹp như sao Hàn với công nghệ Radies

06:33:47 - 04/06/2015 - admin

Mũi cao đẹp thanh tú như các sao Hàn luôn là sức lôi quấn mạnh mẽ đối với giới trẻ đam mê làm đẹp. Xu hướng sửa mũi tự nhiên như trở thành trào lưu Hot nhất hiện nay.

Sửa mũi tự nhiên bằng công nghệ Radies có nguồn gốc từ Mỹ, là biện pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại. Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của những phương pháp cũ,  Biện pháp này được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo hiện nay, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi xấu mà không cần phẫu thuật:

phun-long-may

Phun lông mày

+ Radies là loại mô sinh học thân thiện với cơ thể người, có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao. Tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật: Mô sinh học Radies được cấu tạo từ  các tinh thể Calcium Hydroxylapatite, giúp chỉnh hình mũi theo đúng mong muốn của khách hàng, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật.

+ Ưu điểm nổi bật của Radies là độ an toàn cao , cho kết quả chỉ sau 5 phút: Với khả năng tự hấp thu nhanh, Radies cho kết quả nâng mũi không phẫu thuật chỉ sau 5 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

+ Radies đảm bảo an toàn tuyệt đối: Chiếm 30% CaHA, mô sinh học Radies có tính thân thiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tổ chức FDA cấp chứng nhận về độ an toàn và mức độ thân thiện của Radies với người dùng.

Thực hiện sửa mũi không cần phẫu thuật Radies tuyệt đối an toàn với người dùng. Bản chất Radies là các mô sinh học có khả năng thích ứng và tự hấp thụ cao nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và các vùng da khác trên cơ thể. Do vậy, khi tiêm vào cơ thể, Radies thích ứng rất nhanh, tuyệt đối không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào, an toàn và thân thiện với sức khỏe khách hàng. Công nghệ sửa mũi tự nhiên với mô sinh học Radies đã được Cục Quản lỹ Dược phẩm Mỹ FDA cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Nguồn: http://suamuidep.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook