adv top

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật chỉ trong nháy mắt

00:19:54 - 29/12/2016 - admin

Mắt một mí làm bạn kém xinh, bạn luôn ao ước có được đôi mắt to tròn rõ hai mí thế như sinh ra đã phải mang mặt một mí rồi. Vậy phải làm sao để chữa mắt một mí thành mắt hai mí? Cùng tham khảo ngay cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật dưới đây nhé.

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng miếng dính (Eyelid tape)

cach-tao-mat-hai-mi-khong-can-phau-thuat

Đây là cách tạo mắt  2 mí không phẫu thuật phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất. Miếng dính này có thể phù hợp với mọi kiểu dáng khác nhau của đôi mắt.

Chúng có thể dính trên mí mắt lâu hơn eyelid glue và cũng tạo ra đường mí mắt mới rõ rệt hơn. Miếng dính thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài tương xứng với mí mắt của bạn nên rất dễ sử dụng. Trước khi mua, bạn cần chắc chắn rằng chúng không có thành phần hóa học gây kích ứng cho mắt.

Cách sử dụng:

Sử dụng nhíp gỡ miếng dính ra và dán lên đường mí mắt bạn mong muốn. Sau đó dùng thanh hình “V” đính kèm sản phẩm, ấn mí mắt mới sâu vào trong. Thực hiện trước khi trang điểm vùng mắt.

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng mắt giả dạng hồ dán (Eyelid glue)

Tuy dùng keo tạo mắt 2 mí này ít hiệu quả hơn so với eyelid tape nhưng chúng sẽ giúp mí mắt của bạn trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thường xuyên quết lại lớp hồ sau vài giờ để giữ cho chúng bền hơn và tránh cho mí mắt không sụp lại như cũ.

cach-tao-mat-hai-mi-khong-can-phau-thuat-2

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng mắt giả dạng hồ dán

Cách sử dụng:

Quết 1 đường hồ dọc theo đường mí mắt mới mà bạn mong muốn. Đợi 1 lúc cho lớp hồ gần khô, chuyển từ màu đục sang trong suốt và vẫn còn hơi dính. Sau đó dùng thanh “V” ấn nhẹ mí mặt vào sâu nhiều lần. Ngoài ra, còn có loại mí mắt giả khác sẽ giúp bạn vừa có đường mí mới và vừa có 1 đường kẻ mắt (eye liner) hoàn hảo.

Cách làm rất đơn giản, tuy nhiên để có thể tạo đường mí mắt mới lâu bền, bạn cần phải kiên trì thực hiện theo các bước sau:

1. Giữ cho miếng dán ở trên mắt suốt cả ngày (22/24 giờ) và làm như vậy trong suốt 3 tháng.

2. Sau đó, bạn chỉ cần dán chúng khi ở nhà hoặc khi ngủ trong khoảng vài tháng tiếp theo.

3. Cuối cùng, bạn sẽ không cần dùng đến chúng nữa và có đôi mắt hai mí như mong muốn.

So với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cắt mắt to cần sự mạo hiểm và chấp nhận rủi ro thì luôn có những cách làm đơn giản và hiệu quả hơn để có được đôi mắt hai mí. Sự kiên trì và nỗ lực từng ngày sẽ giúp bạn đạt được vẻ đẹp mà mình mong muốn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook