adv top

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên sau 15 phút, hiệu quả lâu dài

08:37:11 - 15/06/2016 - admin

Một trong các cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhanh chóng, kết quả lâu dài được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay chính là bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid.

Bấm mí – Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên sau 15 phút

+ Theo đó, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xoắn đôi (Chỉ sinh học xoắn đôi có độ dai và tính đàn hồi cao hơn gấp 10 lần các sợi chỉ thông thường, hỗ trợ giúp các bác sĩ tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, không dễ bị tuột) ở các vị trí này, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt. Do đó, khi mở mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí tự nhiên như thật.

+ Nhờ khả năng xoắn chặt vào nhau, chỉ khâu đôi sẽ mềm mại luồn qua các điểm mí nhấn, cố định chắc chắn ở đầu mút, tạo đường mí sâu và rõ ràng cho kết quả cắt mí mắt thành 2 mí tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

==> Thỏa mãn nhu cầu cơ bản của khách hàng khi tìm cách tạo mắt 2 mí tự nhiên của khách hàng bao gồm hiệu quả nhanh chóng, lâu dài bấm mí Hàn Quốc Duoble Eyelid được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

Hình ảnh trước -sau bấm mí

Địa chỉ bấm mí đẹp tự nhiên

Lựa chọn địa chỉ bấm mí đẹp tự nhiên là cơ sở tiên quyết đến kết quả mà bạn nhận được do đó bạn nên cân nhắc kĩ càng. Theo các chuyên gia, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín.

+ Tại đây, cách tạo mắt 2 mí tự nhiên với phương pháp bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín, nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

+ Quy trình bấm mí được thực hiện với các thao tác đơn giản, chỉ diễn ra trong 15 – 30 phút (tùy từng trường hợp khác hàng) không hề phức tạp, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook