adv top

Cách tẩy lông mu nam giới hiệu quả nhất không thể bỏ qua

02:39:50 - 14/10/2015 - admin

Vùng kín rậm lông đôi khi không khiến nam giới tự tin hơn mà nhiều lúc còn cản trở quá trình “yêu”. Cách tẩy lông mu nam giới hiệu quả nhất dưới đây sẽ giúp phái mạnh lấy lại lửa yêu được nhanh nhất.

Xem ngay >>> Triệt lông nách bao nhiêu tiền

Hạn chế của các cách tẩy lông mu nam giới truyền thống

Trước đây, mỗi khi muốn tẩy lông vùng kín, nam giới thường sử dụng các cách tẩy lông mu truyền thống như dùng dao cạo, cắt tỉa, dùng thuốc tẩy lông… Những cách này đơn giản, dễ thực hiện, tuy nhiên hiệu quả lại không cao.

cach-tay-long-mu-nam-gioi

Những cách tẩy lông mu nam giới truyền thống không có hiệu quả cao

Những cách tẩy lông mu nam giới truyền thống có hạn chế lớn nhất chính là không thể triệt lông vĩnh viễn. Lông mọc trở lại thường cứng, đen và dày hơn. Những cách cạo hay tỉa lông đôi khi còn gây trầy xước cho “cậu bé”, hay kem tẩy lông có thể lại gây dị ứng, phản ứng phụ mỗi khi dùng…

Vậy đâu là cách tẩy lông mu nam giới hiệu quả nhất?

Cách tẩy lông mu nam giới hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, cách triệt lông cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay chính là sử dụng công nghệ cao để triệt lông vĩnh viễn. Diode Laser M3 đang là công nghệ triệt lông nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Đây được coi là phương pháp tẩy lông cho nam giới triệt để và an toàn tuyệt đối. Với cơ chế hoạt động thông minh Diode Laser M3 có khả năng tự điều chỉnh năng lượng và biên độ tác động vào từng sợi lông, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh và ngăn ngừa hoàn toàn tình trạng lông mọc lại.

cach-tay-long-mu-nam-gioi-hieu-qua-nhat

Diode Laser M3 là cách triệt lông vùng kín cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay

Ngoài ra, với hệ thống sóng Rf còn giúp làm mịn da, se khít lỗ chân lông hiệu quả. Vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Cách tẩy lông mu nam giới này đã được ứng dụng trên nhiều quốc gia và được FDA và CE kiểm chứng an toàn. Ở Việt Nam, Diode Laser M3 đã và đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, triệt lông thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc các bạn triệt lông thành công!

Xem thêm >>>  Vùng kín nhiều lông

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook