adv top

Cách thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật

04:28:56 - 09/09/2015 - admin

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa, “vùng kín” cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi bé của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen tăng.

Với công nghệ y học phát triển, những tiểu phẫu thu nho am dao sau khi sinh giúp chị em cải thiện tình trạng vùng kín hiện tại của mình. Tuy nhiên với một số người sợ dao kéo thì việc này khá rắc rối. Dưới đây là một số cách thu hẹp vùng kín mà không cần phẫu thuật đơn giản

lam-dep-vung-kin

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín

Các trường hợp lão hóa âm đạo

– Kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo, thâm đen.

– Ống âm đạo rộng do sinh đẻ.

– Ống âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

Trước kia, các phương pháp trẻ hóa âm đạo chỉ là phẫu thuật phục hồi lại hình dạng, kích bên ngoài chứ chưa hề thực sự thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng, lỏng lẽo, vì vậy, việc sinh hoạt vợ chồng vẫn chưa được cải thiện mỹ mãn nhất. Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đã thành công trong việc nghiên cứu làm trẻ hóa âm đạo hoàn toàn. Đây là phương pháp tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau giúp chị em lấy lại sự tự tin và giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra laser làm đẹp còn có chức năng lam trang hong vung kin, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp chị em phụ nữ có cảm giác “vùng kín” trở lại như thời còn con gái.

lam-dep-vung-kin

Làm đẹp vùng kín

Chỉ 3 ngày sau khi thực hiện, chị em có thể lấy lại sự tự tin trong “chuyện vợ chồng” và có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Quy trình làm trẻ hóa và thu hẹp âm đạo bằng laser với công nghệ tiên tiến, đã xuất hiện ở các nước nổi bật về thẩm mỹ làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản… và nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Chúc chị em sớm tìm được biện pháp khắc phục cho riêng mình.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook